Captain Marvel tung teaser mới: Ý tưởng thành lập đội Avengers khởi nguồn từ đây!

Tin Tức
04:14 - 08.01.2019

Từ lâu trước khi Iron Man xuất hiện, Captain America tỉnh dậy từ giấc ngủ 70 năm, Nick Fury đã có ý tưởng tập hợp những người có khả năng phi thường lại thành một nhóm. Những hình ảnh từ trailer mới nhất của Captain Marvel đã hé lộ nguồn gốc của ý tưởng đó, đồng thời thể hiện rõ nét tình “chiến hữu” giữa đặc vụ S.H.I.E.L.D và Captain Marvel.

Bộ phim siêu anh hùng tiếp theo của Marvel lấy bối cảnh những năm 1990, với Brie Larson, trong vai Carol Denver - một siêu anh hùng đến với Trái Đất từ ngoài vũ trụ. Vào thời điểm này, Nick Fury mới chỉ là một đặc vụ S.H.I.E.L.D cà tàng, lần đầu tiên tiếp xúc với những nguồn sức mạnh siêu nhiên như của Carol. Sau khi được chứng kiến khả năng của cô, Nick cùng đặc vụ Phil Couson (bấy giờ vẫn là lính mới) cùng đặt ra cầu hỏi, liệu ngoài kia còn có những siêu anh hùng sở hữu khả năng được biệt như Carol hay không.

Đoạn teaser dài 1 phút 30 giây hé lộ cho khán giả nhiều hình ảnh mới từ bộ phim sẽ được phát hành vào Tháng Ba tới đây. Ấn tượng nhất, không phải những cảnh biến hình đẹp mắt, hay màn tỉ thí võ thuật của hai ngôi sao Brie Larson & Jude Law, mà phải là công nghệ trẻ hóa được các nhà làm phim áp dụng: Hình ảnh Nick Fury (Samuel L. Jackson) thời trẻ mượt mà, ảo diệu đến mức khó có thể phân biệt nổi.

Captain Marvel sẽ được công chiếu vào ngày 8.3.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv