21 Bài viết
0 Theo dõi

Captain America sẽ trở nên "nguy hiểm" trong Infinity War?

Tin Tức
03:09 - 23.04.2018
Nam diễn viên thủ vai Captain America - Chris Evans - bật mí rằng nhân vật của anh sẽ trở nên "nguy hiểm" trong "Avengers: Infinity War".

Là một trong 3 diễn viên chủ chốt của MCU (cùng với Robert Downey Jr. và Chris Hemsworth), ngôi sao 36 tuổi Chris Evans có khả năng sắp kết thúc hành trình với Captain America. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều câu chuyện về "Đội trưởng Mỹ" sẽ được hé lộ trong phần tiếp theo của loạt phim Avengers. Dù không tham gia tour quảng bá toàn cầu cho Infinity War cùng đoàn làm phim, nhưng Chris Evans vẫn nhiệt tình cổ vũ cho siêu phẩm mới nhất của Marvel.

Chris Evans hé lộ về nhân vật Steve Rogers/Captain American của anh trong Avengers: Infinity War

Captain America có lẽ là siêu anh hùng thay đổi nhiều nhất so với lần xuất hiện trong Civil War. Sau cuộc xung đột với Tony Stark (Iron Man) và chính phủ, Steve Rogers hiện đang ở trong tình thế rất khác so với tưởng tượng của anh. Và cùng với cuộc sống thiếu tổ chức, Steve có thêm khoảng lặng riêng để dành thời gian cho những điều anh cho là đúng đắn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Evans tiết lộ rằng kể từ những ngày đầu trở thành một người lính siêu việt trong thập niên 40, đây là lần đầu tiên Captain America thiếu tổ chức trong lối sống. Tuy nhiên điều này không khiến anh giảm bớt "tố chất" anh hùng. Các fan của truyện tranh Marvel biết rằng dù bị theo dõi, anh vẫn tiếp tục những trận chiến chính nghĩa, sát cánh bên Black Widow và Falcon.

"Anh ấy là một nhân vật vô cùng nghiêm chỉnh và luôn có góc nhìn như vậy với sự tồn tại của bản thân. Tôi tưởng tượng khi thức dậy vào buổi sáng, anh ấy luôn có một thói quen nào đó. Một phần là do bản chất của anh, một phần chỉ để giữ sự tỉnh táo. Tất cả những điều đó chệch khỏi quỹ đạo một chút sau Civil War. Bạn có thể thấy một anh chàng không ngừng quan tâm, chỉ là giảm nhẹ bớt một số nghĩa vụ", Evans bày tỏ về nhân vật Captain American.

Captain America là một nhân vật "siêu chính nghĩa"

Tính bộc phát mới xuất hiện ở Steve cho phép anh thử nghiệm những điều muốn làm, nhưng cũng có một số ảnh hưởng tới đặc trưng tính cách của anh. Evans nói thêm rằng, bởi đây là một lối sống khá mới đối với Steve, nên giờ đây anh có xu hướng không kiểm soát hành động quá mức. Theo nhận xét của nam diễn viên, có vẻ như khán sẽ sẽ được nhìn thấy một phiên bản "cứng rắn và tàn nhẫn hơn" của Captain America trong Infinity War, thậm chí có phần hơi "nguy hiểm".

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi các diễn biến trong Infinity War. Bộ phim dự đoán sẽ oanh tạc các phòng vé. 

Bài viết liên quan trên HayTv