85 Bài viết
0 Theo dõi

'Cáo và chuột' đã chính thức hoàn tất phi vụ tỷ đô của mình, liên minh 'Dị Nhân' đã có cớ để trở về với Marvel

Tin Tức
Vậy là sau một thời gian dài ngóng đợi những fan của Fox lẫn Disney và Marvel đã có thể thở phào khi thương vụ sáp nhập lên đến 71,3 tỷ đô của “cáo và chuột” đã thành công tốt đẹp.

Vậy là từ đây sẽ mở ra những chặng đường mới, phối kết hợp thậm chí hòa nhập những vũ trụ của Marvel với X-Men, các công chúa cũng có thể lấy nhiều bản quyền từ phim hoạt hình Fox.

Xem thêm: Wonder Park sẽ thay thế Wonder Land?

Rạng sáng ngày 20/3 cú bắt tay tiếp nhận của gã khổng lồ, “đế chế” Disney và “chú cáo vàng” 21’st Century Fox đã chính thức thành công tốt đẹp. Cú bắt tay này không chỉ là sự sát nhập thêm cho gã khổng lồ mà còn là niềm hân hoan của triệu triệu người trên thế giới, bởi nó mang tính quyết định đến nhiều yếu tố của các vũ trụ phim ảnh khác nhau rất đáng để mong chờ.

Xem Thêm: Liệu chú mèo này có làm "chuột béo" Disney sợ hãi

Mặc cho những ý kiến cho rằng “Disney đang ngày càng độc quyền”, “bành trường” hay “Disney nuốt chửng Fox” thì sự thật vẫn là sự thật, không chỉ là vấn đề tiền bạc có “nuốt chửng” hay không thì sự hợp tác này đã thương mại hóa rất nhiều, đánh bóng hai cái tên sừng sỏ của làng điện ảnh Hollywood và ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Hai cái tên lớn nhất giờ lại trở thành một, “đế chế” Disney thực sự có trở thành Wonder Land không thì còn chờ xem những động thái của họ. Cái người hâm mộ quan tâm bây giờ là thương vụ này thành công, sẽ mở ra lịch sử khác cho truyền thống điện ảnh. Disney sẽ có thêm bản quyền để phóng tác những công chúa mới, Marvel cũng nghiễm nhiên “xán lại gần hơn” với đứa con X-Ment của mình, hay cả việc bản quyền của những kênh truyền hình đắt giá,...

Xem Thêm: Captain Marvel và Shazam đụng độ ai sẽ dành chiến thắng

71,3 tỷ đô la quả thực là một con số khổng lồ, nó thậm chí đánh bật top 10 của những ông tỷ phú giàu nhất thế giới. Nhưng cũng chẳng là gì so với Disney và những gì Fox mang lại. Chỉ cần kể qua loa vài cái tên như Deadpool, X-Ment, Fantastic Four, thậm chí cả Avatar và Avatar phần 2 và 3 của đạo diễn James Cameron cũng sẽ thuộc về Disney, giá trị thương hiệu và doanh thu của những cái tên này vừa nghe qua đã thấy quả là những miếng phomai béo bở với gã “chuột già”. 

Bài viết liên quan trên HayTv