Cảnh nóng táo bạo giữa người và ma trong Thiện Nữ U Hồn, đang ân ái chỉ lo mất mạng

Tin Tức
11:13 - 09.04.2019
Dù quay cách đây hơn 30 năm nhưng bộ phim đã sớm có những cảnh nóng khiến khán giả cảm thấy rùng rợn.

Đoạn ân ái giữa người và ma được cho là một trong những ý tưởng kì lạ pha màu ghê rợn nhất nền điện ảnh. Giữa không gian ngôi miếu hoang vu, nhiều khán giả cảm thấy không khỏi... lạnh gáy thay cho nhân vật nam chính bởi nhiều nạn nhân đã "bay màu" khi ân ái cùng ma nữ. Bù lại, vẻ đẹp liêu trai đầy quyến rũ, ma mị của nữ yêu cũng khiến nhiều khán giả xin chết dẫu biết đo là ma.  

 

Phân cảnh tình cảm khiến không ít khán giả thót tim. Nhiều nạn nhân đã mất mạng khi ân ái cùng ma nữ.

Thực chất, đây là một cảnh trong bộ phim Thiến Nữ U Hồn do Trương Quốc VinhVương Tổ Hiền thủ diễn. Dựa theo một câu truyện ngắn vào đời nhà Thanh trong bộ Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh, Thiến Nữ U Hồn không chỉ đại náo phòng chiếu với tổng doanh thu gần 20 triệu đô Hồng Kông mà còn nhận được vô số đánh giá tích cực.

 Phân đoạn

Câu chuyện tình giữa anh chàng thư sinh Ninh Thái Thần và hồn ma xinh đẹp Nhiếp Tiểu Thiện rất vui nhộn hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động và bi thương đến rơi lệ. Đã hơn 30 năm trôi qua, Thiến Nữ U Hồn vẫn là một trong những tác phẩm điện ảnh được nhớ đến nhiều nhất, là một "tường thành" mà những phiên bản làm lại sau đó không thể vượt qua.

Ninh Thái Thần (Trương Quốc Vinh) là một chàng thư sinh chất phác, hiền lành và tốt bụng, chuyên đi khắp nơi thu thuế của các cửa tiệm. Trong một lần làm việc, do tính tình hậu đậu, anh không thu được tiền nên phải đến qua đêm ở miếu Lan Nhược Tự – một ngôi chùa nổi tiếng vì đã có nhiều người phải bỏ mạng tại đây.

Đẹp thế này thì ma hay người cũng được

Anh chàng đến đây và gặp gỡ Nhiếp Tiểu Thiến (Vương Tổ Hiền) – một cô gái trẻ tuổi, nhìn xinh xắn đáng yêu. Nhiếp Tiểu Thiến trông vừa gian tà vừa thánh thiện, thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Trải qua nhiều biến cố, họ đã phải lòng nhau.

Tình yêu giữa họ nảy sinh tự nhiên như không. Sau khi phát hiện ra Nhiếp Tiểu Thiến là ma, nhờ sự giúp đỡ của pháp sư Yến Xích Hà, anh phải tìm cách giúp cho nàng ta siêu thoát.

Ở cuối hành trình giúp Nhiếp Tiểu Thiến siêu thoát khi cả ba người rời khỏi cõi âm kinh hoàng, những tia nắng mặt trời đang len qua khe cửa cũng chính là lúc họ phải xa nhau mãi mãi. Họ khóc thật nhiều, khán giả cũng khóc thật nhiều.

Rất nhiều nhà sản xuất đã mạnh tay đầu tư làm lại các phiên bản Thiến Nữ U Hồn, nhân vật Nhiếp Tiểu Thiến cũng được loạt sao nữ đình đám tái hiện lại như: Từ Hy Viên, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi... nhưng trong lòng fan hâm mộ có lẽ bản của Trương Quốc VinhVương Tổ Hiền mãi mãi là kinh điển, khán giả thậm chí khẳng định Vương Tổ Hiền chính là nàng Nhiếp Tiểu Thiện ngàn năm có một. 

 Xem thêm:

Loạt sao Hoa ngữ sụp đổ sự nghiệp vì ma tuý, đáng tiếc nhất là con trai Thành Long và Trương Quốc Lập

Bài viết liên quan trên HayTv