Cánh diều vàng 2019: Quỳnh Búp Bê, Cả Một Đời Ân Oán, Gạo Nếp Gạo Tẻ trắng tay ở danh sách đề cử

Tin Tức
10:04 - 12.04.2019
Các tác phẩm sở hữu dàn diễn viên thực lực và được yêu mến lại không hề có tên trong danh sách phim được đề cử.
Cánh Diều Vàng được biết đến là giải thưởng lớn của Hội Điện ảnh Việt Nam. Giải thưởng thường vinh danh các sản phẩm điện ảnh. Buổi lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 12/04/2019, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, các nhà làm phim và những người thuộc giới chuyên môn.
 
Được biết số lượng lên đến 144 bộ phim ở các thể loại quen thuộc với khán giả như: phim tài liệu, khoa học, hoạt hình, phim ngắn, phim truyện truyền hình, công trình nghiên cứu lý luận phê bình điện ảnh… 
 
Trong hạng múc Nữ diễn viên xuất sắc nhất có hai người được đề cử là Thúy Ngân và Kim Tuyến. Và thật bất ngờ, người nhận được giải chính là Kim Tuyến. Thúy Ngân mặc dù thể hiện khá xuất sắc trong Gạo Nếp Gạo Tẻ nhưng đã không có duyên với giải thưởng danh giá này. Mặc dù trong năm 2018, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã thu hút sự quan tâm của công chúng, cùng với Quỳnh búp bê, Ngày ấy mình đã yêu hay Cả một đời ân oán nhưng lại không đủ thuyết phục. 
 
 
 
Nữ diễn viên Kim Tuyến gửi lời cảm ơn đến mọi người: “Lời cảm ơn sâu sắc em gửi đến người thầy Đặng Lưu Việt Bảo, cách đây 12 năm đã cho em lời khuyên em có thể làm diễn viên truyền hình được. Em cảm ơn ekip Mộng Phù Hoa đã luôn đồng hành cùng em, và cảm ơn khán giả đã yêu thương bộ phim”.
 
Nam diễn viên chính xuất sắc nhất có hai cái tên được vinh danh là Nhan Phúc Vinh với vai diễn Tùng trong Ngày ấy mình đã yêu và NSUT Tạ Minh Tâm và ông trùm Lê Tuấn đã khẳng định lực diễn của anh trong phim Bên kia sông. Cuối cùng Nhan Phúc Vinh đã vượt qua đàn anh Tạ Minh Tâm để chiến thắng ở hạng mục này. Đây hẳn là một niềm vui lớn dành cho anh.
 
 
 
 
Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến nhận giải Nam nữ diễn viến chính xuất sắc

Nhận đề cử cho giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất là các diễn viên Bình An (phim Tình khúc bạch dương), Thanh Sơn (Phim Cả một đời ân oán). Trong khi đó, hai diễn viên Ly Na Trang (phim Mật mã hoa hồng) và Phương Hằng (Gạo nếp gạo tẻ) nhận đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.
 
 
Bình An và Phương Hằng lên nhận giải
 
Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất dành cho phim điện ảnh, Liên Bỉnh Phát và Trường Giang đã xuất hiện ở phần đề cử. Trong khi đó, Hoàng Yến Chibi và Phương Anh Đào tranh giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. 

Kết quả là Hoàng Yến Chibi và Liên Bỉnh Phát cho hai hạng mục quan trọng bậc nhất của sự kiện. Hoàng Yến Chibi cũng cảm động với khoảnh khắc hai Hiểu Phương cùng đứng trên một sân khấu.

 

Đề cử-kết quả cho bảng nam diễn viên phụ xuất sắc mảng phim điện ảnh: Đỗ Đức Thịnh vai Trung Dũng (phim Siêu sao siêu ngố), Hoàng Phi vai Hùng (phim 11 niềm hy vọng). Phần thắng thuộc về Hoàng Phi.

Đề cử-kết quả cho bảng nữ diễn viên phụ xuất sắc mảng phim điện ảnh: Thanh Tú vai An (phim Người bất tử), Thanh Trúc vai Ngọc (phim Chàng vợ của em). Phần thắng thuộc về Thanh Tú.

Điều đáng nói là hàng loạt các tác phẩm gây được tiếng vang trong thời gian vừa qua như Quỳnh búp bê, Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán,…  lại không hề xuất hiện trong danh sách đề cử.

Những tác phẩm đình đám lại không nhận được giải thưởng nào

Bài viết liên quan trên HayTv