Cận cảnh nhan sắc thời xuân sắc của 'đệ nhất mỹ nhân' phim Châu Tinh Trì: Chỉ một cái chớp mắt hàng triệu đàn ông phải si mê

Tin Tức
08:55 - 14.05.2019
Dòng phim hài của Châu Tinh Trì đã sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhưng vẫn chưa ai vượt qua được sự sexy của Trương Mẫn.
Phim hài Châu Tinh Trì không thiếu vắng những mỹ nhân. Nhiều người đẹp như Trương Bá Chi, Khâu Thục Trinh, Diệp Tử Mi... nổi tiếng bắt đầu từ vai diễn trong phim của ông vua hài này.
 
Người đời nay vẫn ca tụng vẻ đẹp thanh thuần của Trương Bá Chi, ngất ngây với sự sexy của Khâu Thục Trinh nhưng có một mỹ nhân mà nhiều năm về trước ai cũng phải ca tụng là "đệ nhất mỹ nhân" phim Châu Tinh Trì - người đó mang tên: Trương Mẫn.
 
 
Đôi mắt lúng liếng đưa tình là
 
Người đẹp họ Trương sinh năm 1967 tại Hong Kong. Cô đã được nhà làm phim nổi tiếng Vương Tinh phát hiện và mời vào nhiều tác phẩm của ông giai đoạn thập niên 90.
 
Vào khoảng thời gian này, Trương Mẫn được biết đến qua những vai diễn đóng bên cạnh Châu Tinh Trì trong hơn 10 bộ phim như "Trường Học Uy Long" (1991), "Trạng Sư Tô Khất Nhi" (1992), "Lộc Đỉnh Ký" (1992)
 
Đã có nhiều mỹ nhân ra đời từ loạt phim hài của Châu Tinh Trì nhưng chưa ai đoạt được danh hiệu "đệ nhất mỹ nhân" từ tay Trương Mẫn.
 
 
Có giai thoại kể lại rằng thời xuân sắc Trương Mẫn đẹp đến nỗi chỉ cần cô xuất hiện, ánh mắt lúng liếng đưa tình là đàn ông đã "chao đảo".
 
Điều đáng nói, Trương Mẫn khi ấy dường như là người dẫn đầu các xu hướng từ kiểu tóc, trang phục cho tới điệu bộ. Có thời điểm váy 2 dây ôm sát người mà Trương Mẫn hay sử dụng trở thành cơn sốt tại Hong Kong, nhiều cô gái đều học theo.
 
 
 
 
 
 
 
Năm 2003, Trương Mẫn giải nghệ, rời xa làng giải trí mở tiệm làm đẹp, đầu tư kinh doanh bất động sản và vẫn độc thân.
 
Pa Dun/Theo Helino

Bài viết liên quan trên HayTv