42 Bài viết
8 Theo dõi

Cái kết nào cho phim của Phạm Băng Băng sau hàng loạt scandal

Tin Tức
Phim của Phạm Băng Băng Ba Thanh Truyện còn đang được dự đoán sẽ chết yểu.

Ba Thanh Truyện kể về cuộc đời nàng Ba Thanh, sinh ra trong một gia đình quý tộc sa cơ. Chông đột ngột qua đời khiến nàng lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Nhờ trí tuệ hơn người, Ba Thanh leo lên vị trí cao ở Đại Tần, vướng vào mối quan hệ phức tạp với Tần Vương...

Phim có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng: Phạm Băng Băng, Trương Quốc Lập, Phan Nghinh Tử,... với số tiền đầu tư lên đến 1.750 tỷ đồng.

Công phu và hoành tráng là vậy, nhưng kể từ sau khi công bố phát sóng, bộ phim đã vướng phải hàng loạt scandal.

Đầu tiên là về nội dung phim Ba Thanh Truyện bị tố cố tình bóp méo lịch sử với một số tình tiết mang tính bịa đặt. Đơn cử như cảnh nóng giữa Tần Thủy Hoàng và Ba Thanh trong phân đoạn Tần Vương cưỡng bức quả phụ này. Cảnh nóng bị chỉ trích như đang vả vào mặt lịch sử, làm ảnh hưởng đến thanh danh của Ba Thanh. Trong khi dựa trên kết quả nghiên cứu, chính Tần Vương đã phong Ba Thanh là "Trinh phụ". Cảnh nóng này chỉ có thể là chiêu trò của nhà sản xuất khiến bộ phim thêm "hot".

Phạm Băng Băng với tạo hình trong Ba Thanh Truyện

Ngoài tình tiết hư cấu, thêu dệt lịch sử, khâu trang phục trong phim cũng bị "sờ gáy" khi nhìn na ná giống trang phục trong một bộ phim của Nhật.

Phải thừa nhận, số phận của Ba Thanh Truyện khá lận đận. Sóng gió này chưa qua, sóng gió khác đã tới. Ban đầu, phim gây chú ý bởi dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng. Lời khen chưa kịp nhận thì bất ngờ cái tên Mã Tô lại "rước họa" cho phim. Cô vướng vào scandal giữa Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ, gây nhiều tranh cãi khiến phim phải lùi lại lịch phát sóng.

Vụ việc may mắn trôi qua, thì bỗng nhiên nam chính Cao Vân Tường dính vào bê bối tình dục. Anh bị tố cưỡng bức phụ nữ tại Úc gây rúng động dư luận. Không chỉ tên tuổi nam diễn viên bị ảnh hưởng, ngay cả Ba Thanh Truyện cũng không thoát khỏi kiếp nạn này. Vì theo quy định của cơ quan quản lý Trung Quốc, Cao Vân Tường không được phép xuất hiện trên truyền hình nếu tội danh cưỡng dâm được điều tra xác nhận. Diễn viên nam chính bị cấm xuất hiện, tương lai của Ba Thanh Truyện cũng có một kết cục không mấy khả quan nếu không nói là sẽ chết yểu.

Cao Vân Tường vướng vào bê bối tình dục

Để giải quyết scandal và tiếp tục cho lên sóng Ba Thanh Truyện có vài cách, hoặc phải quay lại phim, hoặc phải làm giảm bớt phân cảnh của Cao Vân Tường - một điều khá khó khăn.

Kinh phí đầu tư khủng, cùng nỗ lực của đoàn làm phim trong suốt những tháng ngày quay, tất nhiên không thể xem như muối bỏ bể. Có tin tức cho rằng, nhà sản xuất buộc phải tăng phân cảnh của nam phụ Quách Phẩm Siêu, cắt bớt cảnh Cao Vân Tường. Nếu đúng như vậy thật, bộ phim gần 80 tập vốn được mong đợi này khả năng sẽ trở nên lộn xộn, bất hợp lý.

Có tin cho rằng cảnh của nam phụ Quách Phẩm Siêu sẽ được tăng lên, đồng nghĩa với việc giảm bớt cảnh nam chính Cao Vân Tường

Cuối cùng, câu trả lời chính thức vẫn phải đến từ phía nhà sản xuất. Người hâm mộ chỉ có thể mong ngóng và cầu nguyện sóng gió sẽ qua. Vẫn có câu, sau nạn sẽ là phúc. Chỉ hy vọng Ba Thanh Truyện sẽ được hưởng cái phúc này...

Bài viết liên quan trên HayTv