Các siêu anh hùng của DC đã có “lãnh đạo” mới

Tin Tức
10:24 - 09.01.2018
Bộ đôi Jon Berg và Geoff Johns sẽ được Warner Bros thay thế bằng cái tên làm nên thành công của các bộ phim kinh dị - Walter Hamada.

Walter Hamada được biết đến là “ông trùm” của dòng phim kinh dị, với các tác phẩm như The Conjuring, Annabelle, Final Destination, IT…Và ông đã được Warner Bros nhắm đến để đảm nhiệm cương vị người đứng đầu vũ trụ điện ảnh DC. Trước đó đã nhiều đồn thổi là Ben Affleck sẽ nắm giữ vị trí này.

Walter Hamada (ngoài cùng bên phải) sẽ là chủ tịch mới của DCEU

Bộ phim mới nhất là Justice League cuả hãng bị xem là thất bại thảm hại nhất từ trước đến giờ. Chính vì thế, hãng quyết định thuyên chuyển vị trí của Jon Berg sang hỗ trợ những dự án khác, còn Geoff Johns sẽ làm trợ lý cho chủ tịch mới của DC.

Động thái này được xem là nỗ lực thay đổi trước khi quá muộn của Warner Bros, bởi so với người hàng xóm Marvel, DC đã bị tụt lại phía sau khá xa. Và người ta kỳ vọng dưới sự chỉ đạo của Walter Hamada, những bộ phim siêu anh hùng tiếp theo như Aquaman, Shazam!, Wonder Woman 2 sẽ vực vũ trụ này dậy từ đống đổ nát mà những người tiền nhiệm để lại.

Hy vọng sự thay đổi này sẽ giúp vực dậy DC

Dàn diễn viên của "Justice League"

Chủ tịch Toby Emmerich của Warner Bros., người đã từng làm việc với Walter Hamada dưới thời hãng New Line Cinema, tuyên bố: “Walter là một người sáng tạo, tài năng và luôn quyết tâm làm ra những bộ phim hay nhất. Anh ấy sẽ mang những tố chất này đến những bộ phim siêu anh hùng của chúng tôi”.

Bài viết liên quan trên HayTv