Các nữ siêu anh hùng sẽ lên ngôi trong Giai đoạn 4 của MCU

Tin Tức
09:56 - 01.02.2018
Chỉ còn 2 bộ phim nữa là Giai đoạn 3 của MCU sẽ kết thúc, và bây giờ đã bắt đầu xuất hiện nhiều lời đồn đoán về tương lai Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh này

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tessa Thomspon -  đóng vai Valkyrie tiết lộ rằng các nhân vật nữ siêu anh hùng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tiến trình sắp tới của MCU, đặc biệt là Giai đoạn 4. Valkyrie xuất hiện lần đầu trong Thor: Ragnarok, là một trong những chiến binh ưu tú của Asgard còn sống sót sau trận càn quét của Hela, sau này cô đã cùng Thor, Loki và người dân Asgard lên con tàu khổng lồ để rời khỏi vùng đất của các vị thần sau khi nơi đây bị Sutur phá hủy. Trong trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War, cô tiếp tục thể hiện vị trí quan trọng của mình trong trận chiến với Thanos để bảo vệ Cửu giới. 

Nữ chiến binh quyền lực Tessa Thomspon

Năm ngoái, nhiều tin tức cho rằng những nữ diễn viên của Marvel đã có một cuộc họp với giám đốc Kevin Feige để bàn về một bộ phim về các nữ siêu anh hùng. Scarlett Johansson (Natasha Romanoff / Black Widow); diễn viên Guardians of the Galaxy Zoe Saldana (Gamora), Karen Gillan (Nebula), Pom Klementieff (Mantis) và thậm chí cả Brie Larson (Carol Danvers) trong Captain Marvel năm tới, đã bất ngờ bày tỏ sự quan tâm của mình về vấn đề này với Tessa Thompson trong cuộc họp. Nữ diễn viên Thor: Ragnarok đã lên tiếng về sự chú ý xứng đáng dành cho các nữ siêu anh hùng từ Giai đoạn 4. Cô là người có tiếng nói quan trọng nhất trong số các nữ diễn viên thuộc Marvel trong vấn đề tiếp tục chuyển thể các bộ phim "nữ quyền" của MCU. 

Các nhân vật nữ đã từng xuất hiện trong MCU

Ngoài các nữ siêu anh hùng đã từng xuất hiện trong các bộ phim Marvel, chúng ta sẽ được gặp những gương mặt mới. Có khả năng Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) sẽ có siêu năng lực đặc biệt, hay Captain Marvel cũng sớm được ra mắt trên màn ảnh rộng vào đầu năm sau. Ngoài ra, trong Black Panther, Nakia (Lupita Nyong’o) hay em gái Shuri (Letitia Wright) của T'Challa (Chadwick Boseman) cũng được giới thiệu như một người có khả năng đặc biệt xuất chúng và The Wasp, nhân vật sẽ xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp. Cùng với các nhân vật nữ khác, MCU hứa hẹn sẽ đem đến màu sắc mới cho dòng phim siêu anh hùng. 

Nakia và Shuri sẽ đóng vai trong quan trọng trong Black Panther

The Wasp của Ant-man and the Wasp

Captain Marvel sẽ được ra mắt vào năm sau

Mặc dù bị DC đánh bại khi đã đi trước một bước trong việc sản xuất bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên, và chính Kevin Feige cũng cảm thấy tiếc nuối vì chuyện này, nhưng Marvel hoàn toàn có khả năng xây dựng đế chế nữ quyền trong thế giới siêu anh hùng của mình bởi họ có đầy đủ các tuyến nhân vật cần thiết. Trong một thời gian dài, các nam siêu anh hùng đã giữ những vị trí quan trọng nhất, và rõ ràng cần một sự thay đổi trong việc xây dựng các nhân vật nữ một cách tuyệt vời. Và việc sản xuất bộ phim về các nữ siêu anh hùng sẽ không còn là giấc mơ khi studio tập trung và đề cao vị thế của họ trong vũ trụ điện ảnh của mình. 

Bài viết liên quan trên HayTv