Thiều Bảo Trâm nói `Vợ Ba' phản cảm, status chê 'Vợ Ba' của ca sỹ Pha Lê tự động biến mất không lý do

Tin Tức
Liệu đây chỉ là một sự trùng hợp hay thật sự có thế lực phía sau?

Trong Vợ ba, diễn viên đóng vai cô bé Mây ở thế kỷ 19, phải kết hôn từ năm 13 tuổi. Phim tập trung phản ánh sự phát triển tâm sinh lý của Mây khi cô bước vào đời sống hôn nhân đa thê phức tạp. Diễn viên Trà My theo kịch bản đã phải thực hiện ít nhất hai cảnh nóng có đụng chạm thể xác với nam diễn viên, một cảnh cô rơi vào phức cảm đầy bối rối với nhân vật do Maya đóng, rồi cảnh sinh nở...

Ca sĩ Pha Lê là có lẽ là sao Việt đang hoang mang nhất khi bài nhận xét phim Vợ Ba của cô không cánh mà bay sau một đêm khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng chia sẻ trên trang cá nhân: "Thế lực nào can thiệp cả việc nhận xét 1 bộ phim vậy?" Mặc dù bài viết cũ đã biến mất nhưng Pha Lê vẫn quả quyết đăng lại một lần nữa để khẳng định quan điểm của cô. 

"Post này đêm qua đã bị xoá không để lại dù 1 chút dấu vết... dễ sợ...

Mới xem xong phim Vợ Ba trên mạng  và đây là sự review phải xin nói trước là không nhắm tới diễn viên, đạo diễn hay bất cứ thành viên nào liên quan cả vì thật tình mình cũng quen hết với mọi người! Nếu ai đó nghe thấy khó chịu thì cứ coi như mình đang nhận xét 1 phim nào đó của nước ngoài đi cho khách quan để tránh giận hờn buồn bã, cứ coi như đọc review của 1 khán giả coi phim thông thường là mình!

1. Mới đầu phim đã thật sự nổi gai ốc trước thân thể của 1 cô bé 13 tuổi tới ngực còn không có, mà để 1 đàn ông râu ria xồm xoàm ôm ấp húp trứng các kiểu. Không cần biết chân thực tới đâu nhưng thật sự thấy kinh hãi nhiều hơn là thưởng thức khi cơ thể cô bé bị quay trần trụi như vậy!

2. Phàm là phim ảnh thì làm tình đâu có nghĩa là phải làm thật, nhân vật 13t đâu có nghĩa phải dùng cô bé 13t để đóng... và dù có che chắn đến đâu thì những cái biểu cảm rên xiết hay hay những cái va chạm xác thịt là có chứ không thể nào không, khác gì ấu dâm! Xã hội ngày ngày hô hào bảo vệ trẻ em, mở miệng ra là lên án nạn ấu dâm mà trong cả bộ phim thì coi như hiếp dâm trẻ con 5 lần 7 lượt, có cả cảnh chồng bóp ** vợ, phải mình là mẹ bé gái kia thì cho tiền tỷ cũng không cho con đóng, 13 tuổi là cái tuổi còn QUÁ BÉ QUÁ BÉ QUÁ BÉ để biết về những điều đó...

3. Chắc là mình ngu dốt nên chẳng cảm nhận được cái gì gọi là văn hoá ngày xưa hay sự đàn áp bóc lột khổ sở lên phụ nữ mà cả bộ phim toát lên 1 sự nặng nề, thậm chí nhục dục quá nhiều làm 2/3 phim ám ảnh người xem về sex! Sex nhiều như thế thì ai mà còn tập trung được cái gì khác...

Ngoài ra phim đẹp, diễn viên đẹp, quay quá chân thực, cái đó không cần phải bàn nữa... Nhưng tóm lại xem xong phim thấy sợ, khó thở và hơi có tí phẫn nộ nhẹ!"

Ngoài Pha Lê, nhà báo Ngô Bá Lục cũng bày tỏ cảm xúc nghẹt thở ngay sau khi xem Vợ Ba:

"Về NGƯỜI VỢ BA

Qủa thật là dạo này bận rộn nhiều show quá, lại cũng ít xem phim nên chỉ đến khi NGƯỜI VỢ BA dừng chiếu, thì mình mới quan tâm. Sau đó thì lên mạng đọc báo và Facebook, thấy chia làm 2 phe tranh luận ác liệt, và thực lòng, mình không đứng về phía bên nào, đơn giản là vì chưa xem nên không thể nói gì cả.

Tuy nhiên sáng nay mình đến cơ quan sớm và mượn cái tai phôn cô bé cùng phòng và cắm vào, bật phim trên mạng và xem... Và đây là cảm nhận thực sự của mình - một khán giả xem phim hoàn toàn bằng cảm xúc và gạt bỏ 100% những cuộc tranh luận nảy lửa ngoài kia!

Bùm!

Phải nói thật là mở đầu phim (khoảng 2 phút đầu) đã cảm nhận được sự u ám, ma mị của phim. Ám ảnh và trầm uất. Tuy nhiên thì chỉ thế thôi, từ lúc cô bé vợ Ba xuất hiện, cảm xúc của mình tuột dần, và chừng 14 phút thì mình đã Stop, vì cảm giác không thể chịu đựng được. Cảm giác khó chịu, cái sự khó chịu này không phải cái cảm xúc mà mạch chuyện của phim mang đến, mà nó khó chịu bởi sự phản cảm kinh khủng khiếp. Đó là sự phản cảm bằng hình ảnh và nội dung, gần như mấy phút đầu phim chỉ là cuộc làm tình của ông chủ có bộ râu rậm và cô bé 13 tuổi có gương mặt non nớt và thái độ lạnh lùng thờ ơ không tỏ ra 1 chút sợ sệt khi phải làm chuyện người lớn."

Tiếp dưới bài đăng của nhà báo Ngô Bá Lục, nữ ca sỹ Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ cảm xúc khi xem phim: "Hôm nay e cũng mới vào xem thử buổi trưa, xem được 15 phút y chang như anh. Em cũng rợn người và hét lên không thể chịu nổi và cảm thấy rất khó chịu luôn ý ạ. Cố gắng xem càng về sau thêm cảnh bé mới 13 tuổi mà đóng những cảnh hôn sờ soạng với nữ nữa. Em cũng cố gắng bỏ đi cái phản ánh tranh luận của mọi người mấy nay nhưng xem thực sự thấy phản cảm không cảm nhận được gì cả. Mấy nay còn ầm ĩ quá trời vụ ấm dâm thực sự ức chế xử còn chưa xong giờ xem thế này cảm giác còn sợ hơn".

Tuy nhiên hiện tại bài viết của nhà báo Ngô Bá Lục cũng đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân.

 
Bài viết liên quan trên HayTv