59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
93%93%
Ông Chú Của Tôi

Bức xúc thay Sun Kyun, IU chạy đến cảnh cáo người vợ ngoại tình của Sun Kyun

11:52 - 16.04.2018
Mối quan hệ của Sun Kyun và IU ngày càng xích lại khi cả hai cùng ăn uống và cười nói vui vẻ. Không chỉ vậy, vì quá bức xúc với việc ngoại tình, IU đã chạy đến tìm người vợ của Dong Hoon và cảnh báo cô ta hãy sống tử tế.

Trong tập 6 My Mister, hình ảnh Dong Hoon (Lee Sun Kyun) đến nơi Chủ tịch và Joong Young (Kim Young-min) đang cắm trại khiến khán giả phải thót tim đoán rằng không biết anh định làm gì. Khi nhìn thấy Dong Hoon, Joong Young đã nhắn tin cho vợ Dong Hoon và hỏi rằng tại sao anh có mặt ở đây. Dong Hoon đã nhìn thấy điều đó và cảnh báo Joong Young rằng không nên thông báo cho bất cứ ai nếu không muốn bị đuổi việc.

Anh đã đe dọa Joong Young phải chia tay vợ anh trong lặng lẽ và không được hé lộ lời nào về việc Dong Hoon biết mối quan hệ của cô ta và Joong Young. Nếu Joon Young nói ra, Dong Hoon sẽ nói với công ty về chuyện ngoại tình này và khiến Joong Young bị sa thải. Joon Young không còn cách nào khác là phải tuân theo những gì Dong Hoon nói.

Sau khi làm việc, Dong Hoon đang đợi tàu thì thấy Ji An đứng cạnh mình. Họ đã ngồi cạnh nhau, và Dong Hoon đã hỏi về gia đình của Ji An. Ji An trả lời rằng cả hai đều đã chết, điều này khiến Dong Hoon tần ngần. Sau đó Dong Hoon đã chỉ cho Ji An về chính sách của chính phủ khi có thể miễn phí tiền chăm sóc cho bà ngoại của Ji An.

Sau khi rời tàu, Ji An đã yêu cầu Dong Hoon mua đồ ăn cho mình và họ đã đi ăn tối ở nhà hàng gần đó. Họ đã bắt đầu chia sẻ suy nghĩ và an ủi nhau. Ji An đã hỏi tại sao anh lại tha cho Joon Young mà không trả thù. Dong Hoon đã nói rằng điều này khiến anh cảm thấy có lỗi, sẽ tốt hơn là anh không làm gì cả.

Vài ngày sau, giám đốc Park đã hỏi Dong Hoon về việc điều tra danh sách điện thoại của Joon Young. Dong Hoon đã trả lời rằng không hề tìm ra điều gì và danh sách đã bị thu bởi phòng an ninh công ty. Giám đốc Park đã trở về và xé tất cả danh sách ông đang giữ và ném vào thùng rác.

Ji An đã nghe mọi cuộc trò chuyện của Dong Hoon. Cô đã kiếm cớ moi tiền của Joong Young khi cô phải nghe mọi thứ về cuộc sống của Dong Hoon để tìm ra sơ hở. Sau khi nhận được tiền của Joon Young, Ji An đã mang tiền đến trả cho tên chủ nợ. Điều này khiến hắn ngạc nhiên vì không hiểu Ji An có thể kiếm tiền bằng cách nào.

Mặc dù đã được cảnh báo nhưng Joon Young vẫn chưa chia tay vợ Dong Hoon. Dong Hoon đã hẹn gặp hắn ta và chất vấn về điều này. Tuy nhiên Joon Young đã nổi điên với Dong Hoon. Vì quá bực mình, Dong Hoon đã hứa hẹn sẽ đi đến cùng cho đến khi chuyện này kết thúc.

Sau khi lắng nghe cuộc trò chuyện này, Ji An đã nổi điên và đến tìm vợ của Dong Hoon. Khi lái xe, chẳng may vợ Dong Hoon đã đâm nhẹ vào Ji An. Ji An bình tĩnh đưa cho cô ta một đoạn ghi âm những lời không ra gì về cô ta của Joong Young và cảnh báo: “Cô à, hãy tỉnh lại đi, trước khi đời cô không còn gì”

Tên chủ nợ của IU đã nghi ngờ và đi theo Ji An để điều tra về số tiền cô có được. Vì vậy hắn đã thấy Ji An đang vui vẻ ăn uống và cười đùa với Dong Hoon. Đây cũng là lần đầu Dong Hoon và Ji An cười đùa vui như vậy. Nhưng liệu tên chủ nợ có làm gì Ji An hay không?  

My Mister được chiếu vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên đài tvN và hiện đã có bản Việt hóa tại các trang phim trực tuyến.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv