241 Bài viết
0 Theo dõi

BTS World Tour: Love Yourself in Seoul- hot đến mấy cũng chỉ chiếu DUY NHẤT một ngày tại Việt Nam!

Tin Tức
Phim tài liệu Burn the Stage: The Movie ra mắt trước đó còn chưa hết hot nhưng công ty chủ quản - BigHit luôn biết cách chiều lòng cộng đồng ARMY cũng như fan hâm mộ Kpop nói chung. BTS World Tour: Love Yourself in Seoul sẽ ra rạp với công chúng Việt Nam vào ngày 31.01.2019.

Trước đó, BTS đã gây nên cú shock lớn ở cả Hàn Quốc và thị trường quốc tế khi liên tiếp lập kỷ lục tại các phòng vé nhờ sự xuất hiện của Burn the Stage: The Movie tại trên 1.400 rạp chiếu phim. Phim tài liệu về nhóm nhạc này chính thức ra rạp vào ngày 15.11.2018. Theo Hội đồng phim Hàn Quốc, bộ phim này có lượng vé đặt trước tới trên 30% toàn thị trường Hàn Quốc (số liệu ngày 11.11.2018)

Tạp chí Forbes cũng đưa ra thống kê, nếu chỉ tính tại nước Mỹ, ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, doanh thu của Burn the Stage: The Movie là 1,2 triệu USD. Và cũng chỉ sau 3 ngày, doanh số đã đạt tới 2,3 triệu USD. Đến ngày thứ 4, bộ phim này đã tiếp tục lập kỷ lục 3,54 triệu USD tiền doanh số bán vé. Tổng doanh thu của bộ phim trên toàn thế giới ước tính đạt tới 18.5 triệu USD.

Ngày 26.01.2019, BTS sẽ trở lại với khán giả qua BTS World Tour: Love Yourself in Seoul. Bộ phim ghi lại buổi concert thành công đã "bán hết veo" hơn 70.000 chỗ ngồi sẽ được chiếu tại các rạp của hơn 20 thành phố trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cái tên BTS đã là một dấu ấn để khẳng định về sự hoành tráng, tỉ mỉ và nổi tiếng “có tâm” với fan. Trailer đã hé lộ một bữa tiệc âm nhạc tại buổi concert khởi động cho BTS World Tour: Love Yourself. Không chỉ có 24 màn trình diễn của nhóm ở tour diễn này, bộ phim sẽ khắc họa một cách chân thật, chân thành nhất về cảm xúc cũng như những câu chuyện hậu trường.

Sân vận động Olympic Seoul là sân vận động quốc gia của Hàn Quốc với sức chứa lớn nhất đất nước này. Đây cũng chính là “thánh địa” mà BTS tổ chức concert mở màn. Trong lịch sử Kpop, không phải nhóm nhạc nào cũng đủ sức “chơi lớn” bởi chuyện lấp đầy sức chứa của sân vận động Olympic Seoul không phải là điều dễ dàng.

Không chỉ là những màn trình diễn hào nhoáng, choáng ngợp mà kỹ xảo của BTS World Tour: Love Yourself in Seoul cũng rất được chú trọng. Phim được quay bằng công nghệ Screen X, đảm bảo sẽ làm mãn nhãn khán giả khó tính nhất. Tuy nhiên, bộ phim sẽ chỉ được chiếu tại Việt Nam trong một ngày duy nhất - 31.01.2019.

Bài viết liên quan trên HayTv