Bom tấn xứ Trung dồn dập khuynh đảo phòng vé dịp đầu năm

Tin Tức
12:05 - 12.01.2018
Đầu năm 2018, các phòng vé sẽ phải hứng chịu những "cơn bão" dồn dập đổ bộ toàn "bom tấn" xứ Trung, hứa hẹn một năm mới vô cùng nhộn nhịp.

1. Anh hùng bản sắc 2018

Anh hùng bản sắc của đạo diễn Ngô Vũ Sâm là tác phẩm kinh điển của điện ảnh Hong Kong và một lần nữa lại được đưa lên màn ảnh sau 32 năm khi được Trung Quốc mua lại bản quyền. Bộ phim từng làm lên tên tuổi của Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinh và Địch Long...

Anh Hùng Bản Sắc 2018

Phiên bản 2018 sẽ do Đinh Hạo đạo diễn, ba vai chính anh Hào sẽ do Vương Khải đóng (trước kia là Địch Long), anh Mark sẽ do Vương Đại Lục đảm nhận (bản cũ do Châu Nhuận Phát đóng) và thủ vai Kiệt Tử là Mã Anh Vũ (từng do Trương Quốc Vinh đảm nhiệm). Bộ phim vẫn sẽ xoay quanh những nhân vật cũ, mối quan hệ cũ nhưng bối cảnh nhân vật thì hoàn toàn khác.

Anh hùng bản sắc 2018 sẽ ra mắt khán giả ngày 18/1 sắp tới.

2. Truy lùng quái yêu 2

Phần 1 của Truy lùng quái yêu đã khuấy đảo mọi phòng vé bởi sự đáng yêu của Hồ Ba củ cải. Phim thu về mức doanh thu khổng lồ cùng những giải thưởng lớn của Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong 2015. Phần 2 sắp ra mắt của Truy lùng quái yêu hứa hẹn sẽ tiếp tục "phá đảo" mọi phòng vé bởi sự hài hước, đáng yêu, tinh nghịch của chú quái yêu mang hình dánh củ cải.

Truy Lùng Quái Yêu 2

Tỉnh Bách Nhiên và Bạch Bách Hà vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong vai diễn Thiên Âm và Tiểu Lam. Trong khi đó, Chung Hán Lương, Diêu Thần và Thang Duy được thay thế bằng những cái tên mới như Lương Triều Vỹ, Dương Hựu Ninh, Lý Vũ Xuân, Liễu Nham, Ngô Mạc Sầu... 

Phần 2 sẽ được đầu tư hơn cả về mặt hình ảnh lẫn diễn viên. Phim sẽ ra mắt khán giả vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán (tức 16/2/2018).

3. Thám tử phố Tàu 2

Thám tử phố Tàu sẽ quay trở lại với khán giả trong phần 2 hứa hẹn những tình huống dở khóc dở cười chẳng kém gì phần 1 và chắc chắn sẽ khiến khán giả muốn quặn bụng khi thưởng thức những màn phá án của hai chú cháu Đường Nhân - Tần Phong.

Thám Tử Phố Tàu 2

Thám tử phố Tàu 2 sẽ xoay quanh việc Tần Phong (Lưu Hạo Nhiên) bị người chú Đường Nhân (Vương Bảo Cường) lừa tham gia một cuộc thi trinh thám tại New York để giành số tiền thưởng khổng lồ. Từ đây, cặp đôi trinh thám tài ba sẽ "tái xuất giang hồ" cùng những tình huống hài hước và không kém phần kịch tính, thú vị.

Phim cũng sẽ đổ bộ các rạp vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán, cạnh tranh khốc liệt với Hồ Ba củ cải đáng yêu của Truy lùng quái yêu 2.

4. Hồng Hải Hành Động

Hồng Hải Hành Động là bộ phim tiếp theo cạnh tranh cùng hai "cơn sốt" phòng vé Truy lùng quái yêuThám tử phố Tàu vào mùng 1 Tết Nguyên Đán tại tất cả các rạp chiếu khắp Trung Quốc. Đây là bộ phim tiếp theo của đạo diễn Lâm Siêu Hiền sau thành công vang dội của Điệp Vụ Tam Giác Vàng. Hồng Hải Hành Động là bộ phim hành động quân sự được đầu tư lên tới hơn 1.750 tỷ đồng với quy mô hoành tráng, huy động cả 3 lực lượng quân sự là: hải quân, lục quân và không quân.

Hồng Hải Hành Động

Phim được quay ngoại cảnh ở Bắc Phi xa xôi, lấy bối cảnh từ hành động sơ tán Hoa Kiều để phục vụ cho một mục đích quân sự với sự tham gia của các diễn viên: Trương Trạch, Huỳnh Cảnh Du, Đỗ Giang, Hải Thanh...

5. Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc là phần 3 của series phim Tây Du Ký sau Đại náo thiên cungTôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh. Đặc biệt, phim có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh trong vai nữ chính cùng Phùng Thiệu Phong, Quách Phú Thành, Lưu Đào, Tiểu Thẩm Dương...

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc

Phim kể về câu chuyện tình yêu đẹp, đầy cảm động và mang nét đượm buồn vì dang dở của Nữ vương Nữ Nhi Quốc (Triệu Lệ Dĩnh) và Đường tăng Đường Huyền Trang (Phùng Thiệu Phong) trên đường bốn thầy trò đến Tây Thiên thỉnh kinh.

Phim phim cũng quyết tâm cạnh tranh cùng các bom tấn phòng vé khác khi quyết định ra rạp vào đúng mùng 1 Tế Nguyên Đán.

Bài viết liên quan trên HayTv