Bom tấn phim Việt cuối năm – Cả một đời ân oán

Tin Tức
08:23 - 15.12.2017
Cả một đời ân oán là xoay quanh những câu chuyện nói về ân oán, tranh chấp, trong gia đình điển hình ở Việt Nam. Những hiểu lầm ngày một lớn và khiến cho tình cảm của mọi người trong gia đình dần xa cách.

Lấy bối cảnh tại một công ty gia đình mang tên “Vũ Gia” – một công ty lớn và có vai trò rất quan trọng trên thương trường, ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) - người thành lập nên Vũ Gia gần như là một con người hoàn hảo, kinh doanh giỏi và cũng là người rất thương yêu vợ con. Nhưng bỗng nhiên một đợt sóng gió ập đến, vào một hôm ông Quang đã quyết định công khai thông tin về đứa con riêng của mình.

Đại gia đình nhà Vũ Gia

 Cả gia đình ông Quang vô cùng bất ngờ và bức xúc trước thông tin ấy. Không chỉ vậy, ông Quang còn muốn cho người con riêng – Phong (Hồng Đăng) lên nắm quyền lãnh đạo công ty khiến cho mâu thuẫn ngày càng gay gắt. Vợ con ông Quang không thể chấp nhận được điều đó và tìm đủ mọi chiêu trò để có thể ngăn cản người con riêng bước chân vào.  Phong thấy được những hành động đó càng căm ghét và quyết vào gia đình đó sống bằng được. Mọi sóng gió bắt đầu được đẩy cao những câu chuyện đằng sau sẽ khiến cho khán giả cực bất ngờ.

Những mâu thuẫn của gia đình xảy ra liên tiếp khi ông Quang quyết định công khai người con riêng

Trớ trêu thay, Phong và Dung (Hồng Diễm) trước kia từng là tình nhân cũ

Bất hòa, xung đột xảy ra liên tiếp...

Cả một đời ân oán là lần thứ ba Hồng Đăng và Hồng Diễm nên duyên trên màn ảnh nhỏ. Năm 2011, Cầu vồng tình yêu tạo hiệu ứng mạnh mẽ bởi mối tình đẹp đầy sóng gió của Minh Khang (Hồng Đăng) và Mộc Miên (Hồng Diễm), giúp tên tuổi cặp đôi đến gần công chúng. Sáu năm sau, cả hai một lần nữa kết duyên trong tác phẩm Matxcơva - Mùa thay lá, thể hiện sự trưởng thành thông qua diễn xuất ngày một tinh tế. Nam diễn viên Người phán xử từng chia sẻ cảm thấy rất nhàn mỗi khi đóng cặp cùng Hồng Diễm, bởi hai người đã ăn ý hoàn toàn về cách diễn.

Không những thế, trong Cả một đời ân oán khán giả Việt Nam một lần nữa chứng kiến sự đụng độ của hai mỹ nam được xem là “hot” nhất màn ảnh nhỏ hiện nay: Hồng Đăng - Mạnh Trường. Bị đặt vào mối quan hệ tay ba, Hồng Đăng và Mạnh Trường tiếp tục tục trở thành đối thủ tình trường. Mâu thuẫn, diễn biến đầy ngang trái xảy đến giữa bộ ba Hồng Đăng - Hồng Diễm - Mạnh Trường chắc chắn sẽ tạo nhiều kịch tính, hấp dẫn cho dự án phim mới này.

Đăng phẫn nộ khi biết mối quan hệ của vợ với Phong

Tình xưa của Phong và Dung...

Từ những lý do trên, Cả một đời ân oán trở thành dự án phim mà khán giả đón nhận, mong chờ trong khoảng thời gian cuối năm 2017. Người hâm mộ Việt Nam đặt kì vọng đây sẽ là một bộ phim được chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư chỉn chu về cả nội dung lẫn diễn xuất nhân vật.

Bài viết liên quan trên HayTv