Bom tấn 800 tỉ "Thử Thách Thần Chết 2" buộc phải cắt hết cảnh của "yêu râu xanh" Oh Dal Soo dù đã quay xong?

Tin Tức
10:59 - 28.02.2018
Vướng cáo buộc quấy rối tình dục, những cảnh quay trong bom tấn "Thử Thách Thần Chết 2" của Oh Dal Soo có bị cắt hay không cũng trở thành vấn đề quan tâm của công chúng

Along with the Gods: The Last 49 Days là phần hai của bom tấn Hàn Quốc Along with the Gods (Thử Thách Thần Chết). Phần 2 The Last 49 Days đã được quay xong từ tháng 3/2017 và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1/8/2018. Dù còn những 5 tháng nữa phần 2 mới được ra mắt nhưng trước thông tin nam diễn viên Oh Dal Soo - người xuất hiện trong cả hai phần của bom tấn này vướng phải cáo buộc quấy rối tình dục đã khiến cho tác phẩm này bất ngờ lọt top tìm kiếm trên Naver vào ngày 28/2.

Oh Dal Soo vướng phải bê bối tình dục

Mặc dù phủ nhận mọi cáo buộc nhưng nam diễn viên Oh Dal Soo vẫn nhận về rất nhiều những lời chỉ trích của dư luận khi nữ diễn viên Uhm Ji Young lộ diện trên sóng truyền hình trực tiếp của chương trình thời sự đài jTBC Newsroom để vạch trần mọi hành vi đồi bại của nam tài tử hạng A. Trước đó, cũng trong chương trình thời sự nổi tiếng này, Oh Dal Soo cũng đã bị một nạn nhân giấu mặt vạch trần câu chuyện quá khứ, tuy nhiên, nam diễn viên vẫn một mực phủ nhận điều này. Đây cũng chính là lí do khiến nữ diễn viên Uhm Ji Young quyết định lộ diện để nói về câu chuyện đau khổ trong quá khứ. Đến chiều 28/2, nam diễn viên cuối cùng cũng phải lên tiếng thú nhận sự thật về những hành vi đồi bại của mình và chính thức gửi lời xin lỗi muộn màng đến những nạn nhân, người hâm mộ và công chúng Hàn Quốc.

Oh Dal Soo sau nhiều lần phủ nhận mọi cáo buộc cuối cùng cũng đã lên tiếng thừa nhận hành vi sai trái của mình

Cái tên Oh Dal Soo cũng lập tức bị loại khỏi các dự án có sự tham gia của anh ngay sau khi scandal nổ ra. Cùng với đó, nhiều khán giả cũng thắc mắc liệu bom tấn Along with the Gods: The Last 49 Days có loại anh ra khỏi dàn cast hay không khi phim đã hoàn tất việc quay phim và gần như chỉ còn chờ ngày công chiếu. Một số nguồn tin cho biết phía nhà sản xuất của bom tấn 800 tỷ này đã quyết định loại bỏ Oh Dal Soo khỏi phần 2 của Thử Thách Thần Chết trước sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Nhiều netizen Hàn Quốc lên tiếng: "Chúng tôi không trả tiền để nhìn thấy một tên tội phạm".

Việc có cắt cảnh quay của Oh Dal Soo trong phần 2 hay không còn phải đợi theo dõi vụ việc sẽ diễn biến tiếp như thế nào

Tuy nhiên, phía đại diện nhà sản xuất cũng đã chính thức lên tiếng trước thông tin này. Theo đó, nhà sản xuất vẫn chưa quyết định có cắt bỏ các cảnh quay của Oh Dal Soo hay không mà còn chờ những diễn biến tiếp theo của vụ việc rồi mới đưa ra cách giải quyết hợp lí.

Phần 1 của bộ phim đã đem về thắng lợi nên khán giả rất kỳ vọng vào phần 2

Tháng 12/2017, Thử Thách Thần Chết chính thức công chiếu phần 1 của phim The Two Worlds và đem về thắng lợi rực rỡ ở khắp các mặt trận với 14,4 triệu khán giả, đồng thời trở thành phim ăn khách thứ hai của lịch sử điện ảnh Hàn Quốc chỉ sau Roaring Currents. Việc đắn đo từ phía nhà sản xuất là điều dễ hiểu vì kỳ vọng của người khán giả vào phần 2 là rất lớn khi việc cắt bỏ hết các cảnh quay của Oh Dal Soo sẽ gây khó khăn cho khâu biên tập và ảnh hưởng đến nội dung phim, nhất là khi phim đã quay xong. Nhưng nếu tiếp tục giữ lại những cảnh quay ấy, chắc chắn bộ phim sẽ bị công chúng tẩy chay và hứng chịu bão dư luận. Vậy nên nếu như nhà sản xuất thực sự để Oh Dal So biến mất khỏi phần 2 thì cũng không có gì là đáng ngạc nhiên.

Bài viết liên quan trên HayTv