Bóc trailer cuối 'Avengers: Endgame': May áo làm gì xong không mặc? 23 điểm sống chết không được bỏ qua

Tin Tức
02:02 - 03.04.2019
Gần đây Marvel có vẻ như rất hứng thú với chiêu bài bỗng dưng dọa fan kiểu “hù trailer nè mấy cưng” mà chẳng cần thông báo điều gì cả. Và tối qua trailer special look mới của A4: End Game lại được lên sóng bất thình lình, cùng điểm qua một vài chi tiết có thể liên quan đến nội dung phim nhé.
  1. 1. Trụ sở mới của Avengers tuy sáng đèn nhưng cây cối mọc um tùm, đổ nát

Có thể thấy trụ sở của nhóm biệt đội Báo thù vẫn còn đang hoạt động và vận hành, tuy nhiên nỗi đau mất mát nửa dân số kéo theo nhân lực, đặc biệt là những nhân sự cấp cao và nhóm kỹ sư của S.H.I.E.L.D lẫn Avengers khuyết thiếu đi rất nhiều. Vậy nên họ chỉ có thể sử dụng tốt tối đa những gì còn có thể để nghiên cứu, phân tích tình hình, ở cùng nhau làm chỗ dựa.

Xem Thêm: Shazam đấu với Captain Marvel?

2. Hulk, Rody Rosh và Thor đang nghiên cứu chiến gì đó

Họ đều rất nghiêm túc, chất "hề hước" có vẻ không xuất hiện ở đầu trailer special này của Avengers 4. Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở vì họ đều đã mất mát sau cái búng tay đó, hơn nữa mức độ ảnh hưởng của tang tóc ở cấp độ vũ trụ chứ không còn bao hàm quanh Trái Đất. Họ cần một kế hoạch cụ thể với phân tích sát đáng mới mong thắng được Thanos đang ở tầm sức mạnh của một thực thể vũ trụ.

3. Black Widow ngồi trong màn mưa, “Khá Hawk” ngoài cút tóc mới còn săm mình, Captain Steve cạo râu

Có lẽ Black Widow cũng có những nỗi niềm riêng khó nói, hoặc chính cô nàng cũng đang thương tiếc cho gia đình của người bạn thân thiết Hawkeye.

Xem Thêm: Mảnh đất Hollywood với những tạo vật kinh dị

Còn Hawkeye sau khi có màn xuất hiện không ngoài dự đoán, một Ronin với kiểu đầu “Khá Bảnh” thì hóa ra anh còn có thời gian đi săm mình với chiếc đầu lâu “ngầu lòi” lúc nào rồi.

Steve Rogers lại phô body cân đối, anh cạo đi bộ râu thương hiệu Captain từ sau Civil War tới giờ, một Captain America xưa cũ chính thức trở lại, việc cạo râu cũng có thể hiểu anh đã chấp nhận bỏ lại đau thương phía sau để tiếp tục chiến đấu.

4. Rocket và Nebula gặp nhau

Tới đây chúng ta sẽ hiểu được rằng nhóm Avengers bằng cách nào đó đã giải cứu được Tony hoặc Nebula đã phát đi tần số không gian để kêu gọi trợ giúp, sau cùng họ đã tới được Trái Đất. Nebula gặp lại Rocket và có lẽ họ đang chia sẻ những mất mát với nhau.

5. Trả lời ngay cho câu hỏi bộ đồ mới của nhóm Avengers

Sau khi phân tích đoạn Nebula và Rocket, chúng ta cần "nhảy số" ngay rằng A4 sẽ có thể (chỉ là có thể) gồm ít nhất là 2 phần, đoạn đầu tiên của bộ phim chính là quá trình giải cứu Tony, lý do vì sao ta thấy các bộ suit mới trong Trailer 2 vắng mặt ở Trailer này, vì nhóm Avengers vẫn ở Trái Đất, sau khi khi giải cứu được Tony có sự trợ giúp của anh thì tất cả mới cùng nhau khoác lên suit mới và tham chiến ngoài vũ trụ, dĩ nhiên là với một kế hoạch kỹ càng.

6. Tony quay sống sót, gặp lại Pepper Potts và trao cho hôn thê nụ hôn thương nhớ

Vậy là Iron Man đã không bị hết dưỡng khí chết, chẳng bị đói chết, cũng không chết khát mà anh đã rất may mắn trở về Trái Đất gặp lại Pepper, không cần phải dùng cái đầu sắt làm thông ngôn nếu anh có mệnh hệ gì rồi.

Dù sao thì cảnh này cũng thật thỏa mãn vì chúng ta đã thở phào, nếu Tony thực sự sẽ ra đi thì anh cũng đã gặp lại hôn thê của mình lần cuối.

7. Nhóm Avengers rời trụ sở và đến tháp Stark Tower

Việc Iron Man trở về là nguồn động lực rất lớn hay chính xác hơn nhóm Avengers đã có chỗ dựa vững chắc hơn khi nhà cơ khí vĩ đại nhất đã quay về bàn sáng tạo. Hai bộ não thiên tài Banner và Stark sẽ nhanh thôi nghiên cứu thêm vài vấn đề, có thể là vũ khí và chiến thuật nào đó cực kỳ hữu ích để chống lại Thanos.

8. Thor khoe búa với Captain Marvel

“Tôi thích cô này”, ừ thì thích cũng giống như Trailer 2 thôi cơ mà điểm nhấn là Captain Marvel quá “vơ đét” khiến fan thích thú tột độ.

9. Nhóm Avengers cùng đứng dậy

Phía sau khi họ quay lại tỏa ra một luồng sáng xanh, có thể đây là một trợ lực mới hoặc một nghiên cứu đã thành công của Bruce Banner để giúp nhóm có thêm tỷ lệ thắng.

10. Đây, đây mới thực sự là cú bắt tay “vơ đét” nhất màn ảnh

Chính là cái bắt tay nối lại “tình xưa nghĩa cũ” của Tony và Cap kể từ sau Civil War, mặc dù Cap đã nói “bất cứ khi nào anh cần, tôi sẽ có mặt”. Nhưng ai cũng hiểu với tính khí và cái tôi quá lớn, Tony sẽ không bao giờ kêu gọi trợ giúp, họ vẫn thân thiết và quan tâm thấu hiểu nhau nhưng Tony cho đến bây giờ mới khiến fan thét lên sung sướng “cậu tin tôi chứ”, “tôi tin cậu”.

Phân đoạn này dù có hơi đam mỹ nhưng có sao đâu, ít ra họ cũng đã thôi hằm hè và thừa nhận rằng mình không thể chiến đấu thiếu người kia.

11. Tàu vũ trụ do Captain Marvel cầm lái

Đây chắc là lúc nhóm Avengers cùng nhau tới giải cứu Tony, để Captain Marvel cầm lái thì đương nhiên rồi, không quân tài ba nhất của không lực Hoa Kỳ mà.

12. Tony nhìn lại chiếc ảnh với Peter Parker

Có lẽ đây là vết thương lớn nhất ở thời điểm này với Tony, người “cháu hờ”, fan hâm mộ cứng của ông. Mặt khác chắc chắn Tony cũng sẽ mang tâm lý mình chính là người kéo Peter vào cuộc chiến.

13. Tàu Sanctuary II của Thanos

To lớn và đồ sộ, những chiếc “donut” biết bay từ đây mà cất cánh, đế chế của riêng gã Titan điên cùng sự ngỡ ngàng của nhóm Avengers.

14. Thor căm phẫn, Rocket đang thương xót, Captain America thì bị thương

Phân cảnh này tái diễn lại màn chiến đấu trên Titan từ Infinity War, họ đã đến ngôi nhà của Thanos và chắc chắn đang chiến đấu rất vất vả.

15. Thanos xuất hiện

Bằng một luồng ánh sáng xanh, Thanos chắc chắn đang sử dụng quyền năng của Space Stone để dịch chuyển đến chiến trường nơi nhóm Avngers đang chiến đấu.

16. Thanos không phải là một lão nông

“Ta có thể nhìn ngắm hoàng hôn với những lời biết ơn” cuối Infinity War có vẻ không hoàn toàn đúng, Thanos chưa hẳn đã gác kiếm , hắn đã mặc giáp và sẵn sàng tái chiến với biệt đội báo thù.

17. Găng tay vô cực vẫn có thể sử dụng

Minh chứng chính là việc Thanos sử dụng Space Stone dịch chuyển, ánh sáng của nó đã bình hòa hơn chứng tỏ Thanos đã quen và sử dụng nhuần nhuyễn chiếc găng tay đó.

Đồng thời cũng bác bỏ luận điểm sau cú búng tay chiếc găng đã bị hỏng và không thể sử dụng. Đồng nghĩa với việc họ sẽ phải đối mặt với nhân vật mạnh nhất MCU thời điểm hiện tại.

18. Nhóm bộ ba trụ cột bước tới chiến trường gặp Thanos

Iron Man cởi mũ thận trọng, sau đó là hình ảnh cặp “giò” của bộ ba trụ cột bước tới, hẳn ai cũng đoán được “người mà ai cũng biết là ai đó rồi”

19. Thanos ngồi chờ đợi bên cạnh thanh đao

Thanh đao này đã xuất hiện theo giả thuyết từ trước và đến giờ lần đầu tiên xuất hiện trong trailer. Cũng có một vài người cho rằng Thanos dù đã thành công và giành chiến thắng từ A3 nhưng hắn cũng mất mát rất lớn và nỗi mất mát đó là nằm trong tâm hồn của hắn. Hắn đã suy yếu vậy nên hắn cần vũ trang đầy đủ cho mình, thậm chí còn phải mặc cả chiến giáp. Bởi khi đến Trái Đất Thanos rất tự tin chiến đấu với các siêu anh hùng, ở đó còn có Wanda người có năng lực của Mind Stone, Thor với Stormbreaker mà chỉ mặc nguyên chiếc “áo ba lỗ”, nhưng lần ngày ngay trên sân nhà với quân đội hùng hậu mà Thanos lại cẩn trọng như vậy không phải quá vô lý sao.

20. Mark 85 của Tony

Đây thực sự trông không hề giống Nano giáp mà Tony sử dụng trong A3 chút nào vì có phần cồng kềnh hơn. Nhưng cũng dễ hiểu vì có lẽ đây là những gì còn lại mà Tony có thể sử dụng trong thời gian làm giáp mới.

21.Captain America có lại chiếc khiên của mình

Dĩ nhiên rồi, bắt tay thì phải trả khiên cho “cụ” chứ

22. Giáp mới của nhóm là do Tony thiết kế

Đây có thể là một phần trong kế hoạch “đảo ngược” cùng màn xuất hiện của Người Kiến

23. Black Widow thay tóc liên xoành xoạch?

Rõ ràng lúc ngồi dưới mưa tóc dài nâu, nhưng trên tàu thành tóc ngắn trắng?

Xem Thêm: Trailer mới của Annabelle thách thức bietj đội báo thù

Poster mới nhất của bộ phim

 Avengers: Endgame sẽ ra rạp ngày 26/4 tới.

Bài viết liên quan trên HayTv