Bộ phim cuối cùng của mỹ nam Jang Geun Suk trước khi lên đường nhập ngũ

Tin Tức
11:43 - 31.01.2018
Đã 30 tuổi nhưng Jang Geun Suk vẫn chưa nhập ngũ, đây có thể là bộ phim truyền hình cuối cùng của anh trước khi lên đường nhập ngũ.

Là lứa diễn viên tên tuổi sinh năm 1987, trong khi các đồng nghiệp cùng trang lứa như Lee Min Ho, Ji Chang Wook... đều đã lên đường nhập ngũ  thì Jang Geun Suk vẫn chưa thấy có động thái gì. Trong khi đó, mỹ nam của Cô Nàng Đẹp Trai lại sắp ra mắt bộ phim truyền hình mới mang tên Switch: Change the world.

Đã bước qua tuổi 30 nhưng Jang Geun Suk vẫn chưa thông báo ngày nhập ngũ

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một kẻ lừa đảo và một nữ công tố viên. Trong phim, Jang Geun Suk đóng kép 2 vai: Sa Do Chan - kẻ lừa đảo và một công tố viên tên Park Jun Soo. Mặc dù cực kỳ thông minh và dư sức vượt qua kỳ thi luật thế nhưng kẻ lừa đảo Sa Do Chan vẫn không thể trở thành một công tố viên. Trong khi đó, Jun Soo là một công tố viên có gương mặt giống hệt Sa Do Chan. Thông qua 2 nhân vật "chính - tà", Switch khắc họa mảng xám tồn tại giữa ranh giới trắng đen trong luật pháp.

Switch: Change The World có thể là bộ phim cuối cùng trước khi anh nhập ngũ

Chia sẻ về việc một mình sắm hai vai trong dự án phim truyền hình này, Jang Geun Suk nói: "Khi đọc kịch bản, tôi đã tin tưởng vào bộ phim này. Đóng hai vai cùng một lúc có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi".

Sánh vai bên anh là nữ diễn viên đã rất thành công với bộ phim Tuổi trẻ muôn màu 2 (Age of youth 2) - Han Ye Ri. Cô sẽ vào vai nữ công tố viên đối đầu với kẻ lừa đảo Sa Do Chan.

Bạn diễn của anh là nữ diễn viên Han Ye Ri

Đến nay Jang Geun Suk cũng đã bước qua tuổi 30, khả năng cao Switch: Change the world sẽ là tác phẩm cuối cùng của anh trước khi lên đường nhập ngũ. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3 trong khung giờ phim tối thứ 4, 5 trên đài SBS.

Bài viết liên quan trên HayTv