494 Bài viết
0 Theo dõi

Nam tài tử phim 'Bố già' đã qua đời ở tuổi 85

Tin Tức
Nam diễn viên gạo cội trong phim 'The Godfather' Carrmine Cardini đã qua đời ngày 29/5 vừa qua theo giờ địa phương.

heo nguồn tin từ trang TMZ, tài tử Carrmine Cardini người rất thành công với vai diễn phim Bố già đã qua đời bởi tuổi giả ở tuổi 85 tại bệnh viện Cerdars- Sinai, thành phố Los Angeles, Mỹ.

Được biết, nam diễn viên kỳ cựu ra đi vào hôm 28.5 sau nhiều ngày nhập viện. Trả lời phóng viên TMZ, quản lý của cố nghệ sĩ cho biết ông đã cấp cứu tại bệnh viện Cedars-Sinai từ hôm 25.4 sau khi bị ngã và phải điều trị chấn thương lưng. Khoảng một tháng nằm trong viện, Carmine Caridi đã mắc viêm phổi và phải chống chọi với căn bệnh này cho đến lúc qua đời.

Sức khỏe của diễn viên quá cố vẫn ổn định trước khi đột ngột suy yếu vào cuối tuần qua ẢNH: GETTY IMAGES

Đại diện Carmine Caridi ngậm ngùi nói về nghệ sĩ sinh năm 1934: “Từ Broadway, đến điện ảnh rồi truyền hình, Carmine đã dành gần sáu thập niên để diễn và không có gì khiến ông ấy hạnh phúc hơn thế. Tài năng, sự dí dỏm, ấm áp và quyến rũ của ông ấy sẽ luôn sống mãi trong ký ức của người thân, bạn bè”. Người này cũng cho biết điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời tài tử vừa ra đi chính là việc ông dính đến bê bối bản quyền khiến bản thân bị khai trừ khỏi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ. Mặc dù cảnh sát và FBI đã miễn tội, Carmine Caridi vẫn coi đó là một vết hằn trong đời.

Carmine Caridi trong phim Bố già

Sự ra đi của Carmine Caridi khiến nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ không khỏi tiếc thương. Chazz Palminteri, tài tử từng đoạt giải Oscar với phim Bullets over Broadway, bày tỏ đau buồn trước cái chết của đồng nghiệp: “Carmine là một diễn viên giỏi và một con người tử tế. Tôi cảm thấy may mắn từng được làm việc cùng anh ấy”. Ngoài ra, các diễn viên khác như Lee Currer hay Freddie Ganno cũng gửi lời chia buồn tới gia đình nghệ sĩ quá cố.

Bài viết liên quan trên HayTv