128 Bài viết
7 Theo dõi

"Bình hoa di động" Shin Se Kyung ngày càng rực rỡ

Tin Tức
Nổi tiếng với biệt danh “bình hoa di động” bởi lối diễn nhạt nhòa và biểu cảm “cứng ngắc” một màu nhưng bên cạnh đó nữ diễn viên 27 tuổi cũng sở hữu một nhan sắc trời cho.

Shin Se Kyung (sinh ngày 29 tháng 7 năm 1990) là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Sau khi xuất hiện trên một bìa album Seo Taiji khi cô tám tuổi, Sự nghiệp diễn xuất của cô có bước đột phá khi tham gia phim sitcom Gia đình là số một vào năm 2009. Từ đó cô đặt chân vai trò quan trọng trong phim điện ảnh và phim truyền hình bao gồm Hindsight và Deep Rooted Tree.

Tạo hình nhân vật của Shin Se Kyung trong sitcom đình đám "Gia đình là số một"

Dù có sự thể hiện được đánh giá cao ở Gia đình là số một và Tree with Deep Roots, trong các dự án phim sau này, Shin Se Kyung khiến người hâm mộ ngán ngẩm vì lối diễn xuất gượng gạo, thiếu tự nhiên. Đầu tiên, phải kể đến vai diễn cô gái nghèo ôm mộng làm nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tên Ga Young với drama Fashion King

Dù có sự thể hiện được đánh giá cao ở "Gia đình là số một" và "Tree with Deep Roots" nhưng Shin Se Kyung thường xuyên khiến khán giả thất vọng bởi diễn xuất.

Dù bị đánh giá thấp về diễn xuất, nhưng Shin Se Kyung khiến khán giả không khỏi thắc mắc khi liên tiếp nhận được các vai diễn quan trọng trong nhiều dự án phim cùng ngôi sao hạng A. Năm 2013, nữ diễn viên đóng chung Song Seung Hun và Chae Jung An ở bộ phim nhà đài MBC Khi đàn ông yêu. Tuy nhiên, một lần nữa, nhân vật Mi Do qua sự thể hiện của cô nhận “búa rìu” dư luận vì gương mặt đơ, gượng gạo.

Tuy có diễn xuất gây thất vọng nhưng Shin Se Kyung vẫn luôn được ưu ái dành cho những vai chính trong nhiều bộ phim đình đám.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận nhan sắc của cô. Nữ diễn viên 27 tuổi quả thực sở hữu một nhan sắc "vạn người mê" và nhan sắc ấy thì ngày càng rạng rỡ hơn.

Nhan sắc của Se Kyung không phải là dạng vừa.

Mới đây, trong buổi họp báo ra mắt phim Black Knight (Kỵ sĩ đen), một lần nữa Shin Se Kyung chứng minh cho công chúng thấy rõ nhan sắc của cô lộng lẫy đến nhường nào.

Nữ diễn viên diện trang phục trẻ trung như nữ sinh với gam màu đen - trắng cơ bản nhưng vẫn nổi bật hút mắt nhìn. Cô rạng rỡ sánh vai cùng nam chính Kim Rae Won.

Bài viết liên quan trên HayTv