555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim

Bí kíp "thả thính" theo phong cách Tôn Ngộ Không

Tin Tức
06:21 - 18.01.2018
Phiên bản Tôn Ngộ Không Son Oh Gong của Lee Seung Gi không chỉ giỏi trừ tà diệt ma mà còn rất dày dặn kinh nghiệm trong khoản tán gái

Hoa Du Ký đang là bộ phim Hàn Quốc gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Các nhân vật huyền thoại trong bộ phim Tây Du Ký kinh điển được tái hiện lại theo một phong cách sáng tạo hoàn toàn mới mẻ, đó còn là sự pha trộn giữa thần thoại, kinh dị, hài hước và chắc chắn không thể thiếu yếu tố quen thuộc của dòng phim Hàn Quốc là tình cảm lãng mạn.

Chuyện tình của Tam Tạng và Ngộ Không chính là điểm nhấn cho Hoa Du Ký

Chắc chắn ai cũng phải bất ngờ khi Tây Du Ký phiên bản Hàn Quốc lại sáng tạo một câu chuyện hoàn toàn mới khi Tôn Ngộ Không và Đường Tăng lại có tình cảm với nhau. Chỉ mới trải qua 6 tập phim, vậy mà khán giả đã phải ngỡ ngàng trước trình độ tán gái kinh điển của Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) dành cho Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Tình cảm của hai người cũng chính là điểm nhấn siêu thú vị cho bộ phim.

Cùng điểm qua "50 sắc thái tán gái" của Tôn Ngộ Không, từ tấn công trực diện cho đến dùng cả khổ nhục kế:

Màn tấn công trực diện bằng lời nói của Đại Thánh

Hay một cách vòng vo để bày tỏ tình cảm

Nghe đến câu này đến khán giả còn rung rinh chứ nói gì đến Tam Tạng

Nghe câu nói của Đại Thánh mà ấm lòng

Thêm một màn tấn công trực diện khiến đối phượng không kịp trở tay

Vì em anh sẵn sàng làm tất cả...

Đẹp trai, tài giỏi, còn biết trừ tà diệt ma, thế nhưng Đại Thánh nhà ta còn đặc biệt giỏi tán tỉnh với những câu ngôn tình siêu sến súa. Dường như, lỗi lo sợ của Tam Tạng Jin Sun Mi đã không còn là bị yêu quái ăn thịt nữa mà chuyển sang lo sẽ "ăn phải thính độc" của Đại Thánh Son Oh Gong.

Danh hiệu "thánh tán gái" chắc chắn sẽ thuộc về Ngộ Không Son Oh Gong

Nếu có lỡ khiến bạn gái giận dỗi hay chưa biết nên tỏ tình với người kia như thế này thì chắc chắn các bạn nam nên tìm đến Đại Thánh Son Oh Gong để học hỏi kinh nghiệm.

Bài viết liên quan trên HayTv