241 Bài viết
0 Theo dõi

Benedict Cumberbatch trở thành giọng nói của quỷ Satan trong dự án mới từ Amazon?

Tin Tức
Series mới từ Amazon - Good Omens - thông báo chính thức về việc mời Benedict Cumberbatch góp giọng.

Cụ thể hơn, trong buổi họp báo của Television Critics Association, tác giả Neil Gaiman chia sẻ ngôi sao của Doctor Strange sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật quỷ Satan trong Good Omens, được miêu tả là một con quỷ khổng lồ bằng kỹ xảo, cao hơn trăm mét. Benedict Cumberbatch đã từng lồng tiếng cho con rồng Smaug trong The Hobbit, tuy nhiên chất giọng trầm của anh sẽ phải xảo quyệt hơn nữa để thể hiện tốt vai diễn mới này.

Cũng trong buổi họp báo, Amazon thông báo ngày khởi chiếu series 6 tập sẽ rơi vào 31/5/2019. Quỷ Satan của Benedict Cumberbatch chỉ xuất hiện ở tập 6 của series. Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Gaiman và Terry Pratchett, Good Omens lấy bối cảnh năm 2018, cận kề tận thế khi con người sắp sửa bị phán xét. Nhưng Aziraphale (Michael Sheen), một thiên thần lắm rắc rối và Crowley (David Tennant), một con quỷ bất cần, dường như chẳng quan tâm lắm đến việc loài người diệt vong.

 Thiên thần và ác quỷ kết bạn trong Good Omens

Tuy hiện thân của quỷ Satan trong phim sẽ được xử lý bằng đồ họa hoàn toàn, đội ngũ làm phim đã rất chú trọng chọn lựa một diễn viên có thể tái hiện tinh thần của nhân vât chỉ qua giọng nói. Với chất giọng Anh vừa trầm ấm vừa cao ngạo, Benedict là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn này. Anh cũng không còn lạ gì với việc thể hiện các nhân vật có khiếu hài hước mỉa mai, yếu tố chắc chắn sẽ có trong tác phẩm của Gaiman và Pratchette.

Bài viết liên quan trên HayTv