555 Bài viết
29 Theo dõi

"Bé" Xuân Mai tái xuất trong một vai trò mới

Tin Tức
Giọng ca quen thuộc của những ca khúc thiếu nhi sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ Việt Nam trong bộ phim truyền hình "Cali Mùa Hoa Vàng"

Sau thời gian định cư, kết hôn và sinh con tại Mỹ, "bé" Xuân Mai sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ Việt Nam trong bộ phim truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Xuân Phước mang tên Cali mùa hoa vàng. Đây là một bộ phim kể về cuộc sống của những kiều bào tại Mỹ với những khó khăn cùng sự bất đồng quan điểm của các thế hệ.

Ekip làm phim Cali Mùa Hoa Vàng

Qua nhiều lần sang Mỹ, đạo diễn Xuân Phước cảm thấy mình cần làm một bộ phim về những người Việt đang sống và định cư tại Cali để phục vụ khán giả quê nhà. Bộ phim xoay quanh những tấn bi hài kịch của gia đình nhà ông Bảy với 3 người con. Là một người vốn khắt khe với con cái cũng như suy nghĩ và khoảng cách giữa các thế hệ, nên gia đình ông thường xảy ra những mâu thuẫn bất đồng không có hồi kết. Trong khi cậu con trai cả John Hai là người bảo thủ, ít nói và coi trọng những giá trị truyền thống thì những đứa em của anh lại mang lối sống và suy nghĩ phóng khoáng kiểu Mỹ, luôn đặt quyền tự do cá nhân lên trên hết.

Gia đình ông Bảy

John Hai rất ghét nói đến chuyện lấy vợ cho đến khi anh gặp được Hạnh - một bà mẹ đơn thân, dịu dàng, xinh đẹp nhưng lại là nạn nhân của những vụ mai mối lấy chồng nước ngoài. Hạnh khiến trái tim băng giá của anh phải rung động, bất chấp sự phản đối từ phía ông Bảy để được ở bên cô.

Xuân Mai trở lại với màn ảnh nhỏ

Xuân Mai vào vai một người đã có chồng nhưng tính tình ba phải, lười biếng

Trong phim, Xuân Mai sẽ vào vai Dung, một người phụ nữ đã có chồng với tính tình ba phải, ưa làm đẹp. Dung thất nghiệp nên đến tiệm làm móng của Hà làm việc. Tại đây, cô luôn ganh ghét với Hạnh vì không được Hà giao việc quan trọng, lại luôn bị la rầy vì tính lười biếng. Bên cạnh đó, Cali mùa hoa vàng còn có sự góp mặt của hai cặp vợ chồng nổi tiếng Lương Thế Thành - Thúy Diễm và Thanh Duy - Kha Ly. Đặc biệt, phim còn đánh dấu sự trở lại của NSƯT Quốc Bảo sau thời gian dưỡng bệnh.

Phim có sự tham gia của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Lương Thế Thành và Thanh Duy

Nghệ sĩ Quốc Bảo (bên phải) cũng quay trở lại sau thời gian dưỡng bệnh

Với thông điệp về gia đình cùng sự trân quý những giá trị truyền thống tốt đẹp, Cali mùa hoa vàng còn là hồi chuông cảnh tỉnh đối với giới trẻ Việt xa xứ hãy luôn hướng về cội nguồn. Phim đang được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

Bài viết liên quan trên HayTv