42 Bài viết
8 Theo dõi

Be With You: Đừng chỉ tập trung vào Son Ye Jin mà quên mất cái tên So Ji Sub

Tin Tức
04:04 - 18.04.2018
Cùng với sự thành công của Be With You, cái tên Son Ye Jin được giới truyền thông nhắc đến nhiều đến nối khiến khán giả dường như đã quên mất sự có mặt của So Ji Sub.

Trong khoảng thời gian làm nghệ thuật của mình, So Ji Sub đã sở hữu một kho tàng đồ sộ với hàng chục bộ phim cả truyền hình lẫn điện ảnh. Mỗi vai diễn của anh đều để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Mới đây, người hâm mộ lại tiếp tục được theo dõi anh trên màn ảnh rộng qua tác phẩm Be With You.

So Ji Sub và vai diễn người chồng người cha trong Be With You

Bộ phim được thực hiện dựa trên tiểu thuyết Ima, Ai Ni Yukimasu của Takuji Ichikawa kể về Soo Ah (Son Ye Jin) - người vợ, người mẹ trước khi qua đời đã hứa với chồng là Woo Jin (So Ji Sub) và con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan) rằng sẽ trở lại một năm sau đó vào ngày mưa. Cô đã xuất hiện đúng như lời hứa, song, ký ức cũng hoàn toàn trống rỗng...

So Ji Sub vào vai anh chồng vụng về Woo Jin, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục trái tim vợ Soo Ah một lần nữa, với sự hỗ trợ đắc lực từ con trai Ji Ho.

Vai diễn của So Ji Sub cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ không kém gì Son Ye Jin

Bên cạnh vai diễn đầy sức nặng người vợ Soo Ah do nữ hoàng phim tình cảm Son Ye Jin đảm nhiệm, vai diễn của So Ji Sub cũng quan trọng không kém. Đã có những nghi ngại đối với anh khi vào vai người chồng. Bởi ngoài đời anh chưa lập gia đình nên sẽ thiếu kinh nghiệm thực tế. Song, sự lóng ngóng đôi lúc vụng về lại chính là điểm cộng giúp So Ji Sub lấy lòng khán giả.

Hình ảnh "gà trống nuôi con", và một người chồng hết mực yêu thương vợ đang tìm mọi cách để chinh phục lại trái tim nàng một lần nữa, chỉ có thể đầy cảm xúc đến thế bởi So Ji Sub chứ không ai khác.

Hình ảnh người chồng hết mực yêu thương và đang tìm mọi cách để chinh phục trái tim người vợ đã mất trí nhớ của mình

Hơn 20 năm hoạt động trong nghề, So Ji Sub thực sự đã để lại những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả qua hàng loạt vai diễn cả bi lẫn hài. Không ngoa khi nói rằng, chính So Ji Sub đã làm nên độ "hot" của bất cứ tác phẩm nào mà anh tham gia. 

Bài viết liên quan trên HayTv