Băng cướp mỹ nhân Hollywood tung poster phim “chất lừ”

Tin Tức
11:15 - 15.12.2017
Thử tưởng tượng nếu một ngày các mỹ nhân Hollywood lập thành một băng cướp, chắc chắn điều đó sẽ khuynh đảo cả thế giới yêu điện ảnh.

Kế thừa ý tưởng từ siêu phẩm đình đám một thời - Ocean's Eleven, bộ phim Ocean's Eight mới đây đã tung ra poster hết sức ấn tượng. Dự án không dấu nổi tham vọng của Wanner Bros: mong muốn sẽ gây khuynh đảo phòng vé như những gì  Ocean's Eleven đã làm hồi trước.

Băng cướp toàn những mỹ nhân xinh đẹp

Công chúng yêu điện ảnh chắc hẳn vẫn còn nhớ tới với loạt phim về băng cướp Ocean với sự dẫn dắt của diễn viên kỳ cựu George Clooney vai Danny Ocean. Loạt phim có 3 phần nhưng ấn tượng nhất vẫn ở phần đâu - Ocean's Eleven. Thương hiệu có đề tài trộm cắp – đấu trí này gây thu hút bởi màu sắc hài hước cùng tình tiết duyên dáng, dí dỏm. Trong phần mới này, phim tập trung khai thác vào chị gái của Danny Ocean – do Sandra Bullock thể hiện, nữ diễn viên từng đoạn giải Oscar có vai trò dẫn dắt băng cướp gồm toàn những mỹ nữ của mình.

Poster chính thức của "Ocean's Eight"

Đại diện của Wanner Bros bày tỏ: “Chúng tôi không thực hiện nghĩa vụ reboot, câu chuyện sẽ diễn ra vào thời đại năm 2017, không có gì liên quan tới phần cũ, một câu chuyện khác với băng nhóm khác, làm sống dậy những tinh túy mà loạt phim Ocean cũ mang lại. Chị gái của Danny đã ra tù và sẽ còn có rất nhiều chuyện để nói sau đó”

Dàn nhân vật của Ocean’s Eight gồm có Debbie Ocean (Sandra Bullock), Lou (Cate Blanchett), Nine Ball (Rihanna), Amita (Mindy Kaling), Constance (Awkwafina), Rose (Helena Bonham Carter), Daphne Kluger (Anne Hathaway), and Tammy (Sarah Paulson). Những diễn viên cũ thuộc thành viên trong băng cướp của Danny như Matt Damon sẽ tham gia vào vai Cameo. Phim dự kiến khởi chiếu tháng 6/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv