Bạn đã biết những gì về “Spider-man: Homecoming 2” rồi?

Tin Tức
11:27 - 24.02.2018
Dưới đây là tất tần tật những thông tin về bộ phim cho đến thời điểm hiện tại.

Spider-man: Homecoming là dự án hợp tác giữa Marvel và Sony, cho phép chàng nhện Peter Parker xuất hiện trong các phim tiếp theo của MCU như Infinity War hay Avengers 4. Và có vẻ như họ sẽ còn tiếp tục hợp tác với nhau để cho ra phần sequel của bộ phim này.

Sự trở lại của Tom Holland trong vai Peter Parker

Tom Holland đã mang tới một Spider-man vô cùng dễ thương và độc nhất vô nhị

Đây là điều hiển nhiên không phải bàn cãi. Lần đầu tiên Spider-Man của Tom Holland được đem đến với công chúng là trong Captain America: Civil War, và Tom dù chỉ có rất ít đất diễn nhưng đã khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Một Spider-Man chưa từng có tiền lệ trên màn ảnh rộng; một siêu anh hùng vị thành niên vẫn đang tập quen dần với việc cứu thế giới, một cậu nhóc đang tập cân bằng giữa việc làm siêu anh hùng với cuộc sống đời thường. Spider-Man : Homecoming đã thu về hơn 330 triệu đô la tại các phòng vé trong nước, và hơn 880 triệu đô la trên toàn thế giới.

Màn thể hiện của anh chàng trong Civil War

Đây sẽ là phần thứ 2 trong bộ ba phim về Spider-man

Marvel và Sony sẽ làm một Trilogy về Spider-man

Vào năm 2014, Kevin Feige của Marvel đã trao đổi với Sony về ý tưởng đưa Spider-Man vào MCU. Marvel đề xuất rằng Sony nên giữ giấy phép; studio sẽ trả tiền cho bộ phim, phân phối nó, và chịu trách nhiệm đại diện cho bộ phim cùng những hoạt động thương mại. Hơn nữa, họ có thể kết hợp Spider-Man vào MCU. Sony ban đầu từ chối đề xuất này, muốn tiếp tục làm phim của riêng họ. Sự thất bại của The Amazing Spider-Man 2 buộc studio phải xem xét lại, đặc biệt là sau khi thảo luận với Marvel công khai khi Sony bị khủng hoảng vào cuối năm 2014. Sony đã tổ chức cuộc họp thượng đỉnh vào tháng 2 năm 2015 và đồng ý chấp nhận đề xuất của Marvel.

Chúng ta sẽ còn thấy Tom Holland trong bộ đồ người nhện một thời gian dài nữa

Thỏa thuận ban đầu là dành cho Marvel để thực hiện bộ ba phần phim của Spider-Man, với một bộ phim mới phát hành mỗi hai năm. Spider-Man: Homecoming được phát hành vào năm 2017, Spider-Man: Homecoming 2 sẽ được phát hành vào năm 2019, và Tom Holland đã xác nhận một bộ phim thứ ba có lẽ sẽ phát hành vào năm 2021.

Những nhân vật nào sẽ trở lại lần này?

Cậu bạn béo ục ịch Ned của Peter Parker

Ngoài Tom Holland đã chính thức xác nhận quay trở lại, thì dàn diễn viên chủ chốt của phần 1 được kỳ vọng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 này, bao gồm dì May (Marisa Tomei), Ned (Jacob Batalon), Michelle (Zendaya). Ngoài ra, còn có một số thông tin cho rằng nhà sản xuất đang thực hiện tuyển chọn diễn viên cho Gwen Stacy.

Jon Watts sẽ trở lại ghế đạo diễn

Ngày khởi quay: 28.5.2018 hoặc 1.6.2018

Ngày phát hành: 5.7.2019

Đạo diễn: Jon Watts

Biên kịch: Chris McKenna và Erik Sommers

Bài viết liên quan trên HayTv