Bạn có biết những Idol đình đám này thực tế lại xuất thân là diễn viên nhí?

Tin Tức
11:44 - 19.01.2018
Có lẽ nếu không phải thực sự là fan ruột của những Idol này, ít ai có thể biết rằng trước khi cầm mic, những cái tên đình đám này lại có xuất thân là diễn viên nhí suốt một thời gian dài.

1. Tae Yang (Big Bang)

Có lẽ anh cả T.O.P của Big Bang cũng phải ngả mũ mà gọi Tae Yang là tiền bối. Đơn giản vì chính Tae Yang mới là người có thâm niên lâu năm hơn trong showbiz.

Tae Yang (Big Bang)

Năm 13 tuổi, Tae Yang đã vào vai một cậu bé ngỗ nghịch trong bộ phim Besame Mucho sau quá trình học diễn xuất nghiêm túc. Tuy nhiên, sau đó Tae Yang lại giành hết thời gian vào việc luyện tập giọng hát và vũ đạo khiến nghiệp diễn tạm thời "đứt gánh" tại đây. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, tuy có hơi đáng tiếc nhưng nếu ngày đó Tae Yang không học hát và vũ đạo thì có lẽ các V.I.P đã không thể thấy một Tae Yang nội lực và quyến rũ như ngày hôm nay.

Vai diễn đầu tiên của Tae Yang là vào năm 13 tuổi

2. G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon (Big Bang)

Có lẽ chẳng ai ngờ cái tên G-Dragon lại nằm trong danh sách những ca sĩ có xuất thân là diễn viên. Thủ lĩnh Big Bang đúng là một trường hợp "lạ" mới được khai quật ra. Khi được mời tham gia Muhan Company, ai ai cũng phải bất ngờ vì G-Dragon vào vai tên giám đốc điên khùng quá đạt! Không ai nghĩ một ca sĩ với kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi lại có thể nhập vai đạt đến thế.

Tên giám đốc điên khùng của GD diễn quá đạt

Đến khi chương trình Infinite Challenge số 496, 497, sự thật về nghiệp diễn của G-Dragon mới được tiết lộ khiến ai nấy đều bàng hoàng bất ngờ. Hóa ra, G-Dragon đã từng góp mặt trong phim TaeBaek Mountain năm 7 tuổi.

Nhưng ít ai biết anh đã từng diễn xuất năm 7 tuổi

3. Lee Hong Ki (FT.Island)

Giọng ca chính của ban nhạc FT.Island vốn đã quá quen thuộc với khán giả yêu màn ảnh Hàn Quốc. Thế nhưng có lẽ ai cũng nghĩ anh là một ca sĩ lấn sân sang thị trường phim ảnh mà chẳng ai ngờ rằng "giọng ca vàng" Lee Hong Ki được phát hiện khi anh hát trong tập cuối một bộ phim. Hong Ki từng gây ấn tượng với vai diễn trong phim Magic Kid Masuri từ năm 12 tuổi.

Chàng Trư Bát Giới của Hoa Du Ký - Lee Hong Ki (FT.Isaland)

Nhờ kinh nghiệm diễn xuất từ khi còn nhỏ, Hong Ki đã tạo cho mình dấu ấn riêng qua rất nhiều vai diễn của các bộ phim nổi tiếng như Cô nàng đẹp trai (2009)... Và mới đây, anh trở lại với vai diễn Trư Bát Giới trong bộ phim đình đám Hoa Du Ký.

"Giọng ca vàng" của FT.Island được phát hiện khi đang hát trong tập cuối của một bộ phim

4. Eun Ha (G-Friend)

Ngay từ khi còn là học sinh trung học, Eun Ha đã tham gia khóa học diễn xuất và còn được đảm nhận vai cô bé xinh xắn trong phim Love & War. Dù khi đó mới 10 tuổi nhưng nhờ lối nhập vai tự nhiên cùng gương mặt thanh tú là ưu thế, Eun Ha đã nhận được nhiều hi vọng từ phía khán giả.

Eun Ha (G-Friend) diễn xuất từ năm 10 tuổi

Hiện tại, Eun Ha đang bận rộn với vai trò giọng ca chính của nhóm nhạc G-Friend. Hi vọng cô gái này sẽ tiếp tục diễn xuất và có những vai diễn xuất sắc trong tương lai.

Giờ Eun Ha là giọng ca chính của G-Friend

5. Min Woo (Boyfriend)

Nếu không "bén duyên" với âm nhạc và Boyfriend thì rất có thể No Min Woo của ngày hôm nay đã là một chàng diễn viên sáng giá của màn ảnh xứ Kim Chi. Min Woo đã từng tham gia bộ phim GOGO Ikemen 5 và Goblin Goblin Goblin từ thuở bé, chinh phục được cảm tình của nhiều khán giả.

Min Woo cũng xuất thân là diễn viên nhí

6. Sulli (f(x))

Nhờ vai diễn công chúa Sunhwa trong Ballad of Suh Dong, Sulli đã trở thành một hiện tượng điện ảnh dù năm đó cô chỉ mới 11 tuổi. Sau khi trở thành "một mẩu" của f(x), Sulli vẫn rất chăm chỉ giữ lại nghiệp diễn khi tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình như To The Beautiful You...

Vai diễn trở thành hiện tượng điện ảnh của Sulli khi cô mới 11 tuổi

Hiện tại tuy đã rời nhóm, khán giả cũng mong Sulli sẽ tiếp tục diễn xuất và có những vai diễn thật ấn tượng.

Khán giả hy vọng Sulli sẽ tiếp tục có nhiều vai diễn ấn tượng

Bài viết liên quan trên HayTv