Bạch Công Khanh hùng hồn tuyên bố "Không yêu đàn bà"

Tin Tức
06:28 - 30.01.2018
Trailer và poster chính thức của bộ phim hài Tết "Đích Tôn Đôc Đắc" vừa được tung ra với phân cảnh Bạch Công Khanh tuyên bố với "ông nội" Hoài Linh rằng: "Từ nay tôi sẽ không yêu đàn bà nữa"

Dịp Tết Nguyên Đán năm nay dường như sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng của những bộ phim điện ảnh tiêu biểu như Đích tôn độc đắc, Về quê ăn Tết hay 798 Mười... Mới đây, bộ phim hài Tết duy nhất trong năm nay của nghệ sĩ Hoài Linh mang tên Đích tôn độc đắc cuối cùng cũng đã tung ra trailer của phim, hòa chung không khí đối đầu với các dự án đình đám khác.

Đoạn trailer hé lộ câu chuyện của đại gia bất động sản Hữu Phát (Hoài Linh) muốn có một đứa chắt đích tôn để kế nghiệp gia đình. Nhưng mong muốn của ông gặp đầy trắc trở vì đứa cháu nội Hữu Phước (Bạch Công Khanh) ương bướng đang lận đận trong chuyện cưới xin với cô người yêu lâu năm Phương Thúy (Cellina Huỳnh).

Đại gia Hữu Phát mong muốn cháu nội sớm giúp ông có người nối dỗi gia nghiệp

Thế nhưng anh lại tuyên bố từ nay sẽ không yêu đàn bà

Thế nhưng, câu chuyện bất ngờ rẽ sang một hướng khác khi Hữu Phước vướng phải chuyện tình một đêm với cô gái nhà nghèo Ngọc Hân (Thanh Vy), và đặc biệt không may khi cô gái nhà quê này đã mang trong mình giọt máu của anh. Tuy nhiên, biến cố của Hữu Phát lại là vận may của ông nội Hữu Phát.

Hữu Phước lại bất ngờ vướng phải rắc rối về câu chuyện tình một đêm với cô gái nhà nghèo

Vì thương con, Ngọc Hân chấp nhận ký vào bản hợp đồng hôn nhân dưới dạng đẻ mướn với những điều khoản kỳ lạ. Trái với hoàn cảnh éo le của gia đình Ngọc Hân, đại gia Hữu Phát lại tỏ ra vui mừng vì lấy lại được niềm tin nơi cháu nội Hữu Phước, ông tin rằng cháu nội là một người đàn ông đích thực sau câu tuyên bố gây sốc trên du thuyền: "Từ nay tôi sẽ không yêu đàn bà nữa".

Về phần đại gia Hữu Phát, ông lại tỏ ra vô cùng vui mừng trước biến cố của cháu nội

Về phần Phương Thúy, cô là người yêu lâu năm của Hữu Phước đang chuẩn bị tiến đến hôn nhân với người kế thừa của một công ty bất động sản danh tiếng lại gặp phải tình cảnh mất hết tất cả. Cô đứng trước họ hàng của đại gia Hữu Phát lên tiếng khẳng định và xỉ nhục Ngọc Hân: "Cô chỉ dùng đứa bé để kiếm thêm tiền" khiến cuộc đời cô gái nhà nghèo biến thành một màu u ám.

Phương Vy là người yêu của Hữu Phước, cô đứng trước họ hàng nhà anh xỉ nhục Ngọc Hân

Khiến cô gái nhà nghèo ôm mặt khóc bỏ chạy

Ngoài sự tin tưởng của đạo diễn NSND Trần Ngọc Giàu cho những cái tên mới nổi của màn ảnh Việt như Cellina Huỳnh , Bella Mai... Đích tôn độc đắc còn quy tụ những cái tên nổi tiếng của làng hài như Trung Dân, Lê Giang, Lê Lộc, Tấn Beo, Xuân Nghị...

Đích Tôn Độc Đắc hứa hẹn mang đến đầy tiếng cười và thông điệp ý nghĩa về gia đình trong dịp Tết cổ truyền

Đích tôn độc đắc sẽ ra mắt khán giả vào đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán hứa hẹn đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả cùng những thông điệp ý nghĩa về gia đình trong dịp Tết cổ truyền.

Bài viết liên quan trên HayTv