241 Bài viết
0 Theo dõi

Avengers: Tàn Cuộc tung trailer mới - Cuộc chiến của những lính mới?

Tin Tức
Cuối cùng Marvel cũng đã thỏa lòng của người hâm mộ với việc tung ra thêm những hình ảnh mới của Avengers: Tàn Cuộc.

Trailer mới của bộ phim cho thấy hình ảnh những siêu anh hùng của chúng ta có vẻ khá mệt mỏi và "cá đuối" sau khi một nửa dân số vũ trụ (bao gồm cả những người bạn, những người họ yêu thương) tan biến thành tro bụi sau pha búng tay của Thanos.

Trong đoạn clip mới, Captain America (Chris Evans) nói với giọng khá lạc quan, “Một số người sẽ chọn bước tiếp, nhưng không phải chúng ta.”. Điều này hé lộ việc có lẽ biệt đội siêu anh hùng của chúng ta sẽ đi ngược lại thời gian chăng? Có lẽ cần phải đợi tới khi phim ra mắt thì mới có thể biết được!

Như chúng ta thấy trong phần trailer, Captain America và Black Widow (Scarlett Johansson) đang dẫn đầu một team siêu anh hùng, gồm cả Dr.Strange, War Machine, Gấu Trúc Rocket, ... với kế hoạch giải cứu thế giới. Trong khi đó Iron Man (Robert Downey Jr.) đang cố gắng chế tạo thứ gì đó trong tình trạng bị cô lập ngoài không gian cùng Nebula - cô robot cũng có vẻ đang giúp đỡ Tony Stark của chúng ta. Thor (Chris Hemsworth) thì nhìn có vẻ vẫn đang hồi phục tâm lý sau những gì xảy ra trong Infinity War. Có lẽ, ở phần Tàn Cuộc này, những vũ khi bí mật của đội Avengers sẽ là Ant-Man, Captain Marvel (Brie Larson), và Hawkeye (Jeremy Renner), những người không xuất hiện ở phần phim trước.

Người hâm mộ sẽ phải đợi tới 26.04 để chứng kiến những gì thực sự diễn ra ở Avengers: Tàn Cuộc, nhưng may mắn là chúng ta sẽ có Đội Trưởng Marvel công chiếu vào 08.03 như một bước đệm quan trọng.

Bài viết liên quan trên HayTv