100 Bài viết
1 Theo dõi

[AVENGERS: END GAME] Áo mới của đội Avengers hóa ra để làm chuyện kinh thiên động địa này!

Tin Tức
11:43 - 15.03.2019
Có rất nhiều điểm để bận tâm về trailer mới của ‘Avengers: Endgame’: thời trang tóc của các siêu anh hùng, Tony Stark tưởng sắp 'bay màu' nhưng vẫn đi lại lòng vòng cùng cả team (?!) Tuy nhiên điều mà các fan đang chú ý hơn cả chính là bộ đồng phục mới của Biệt Đội Báo Thù. Ngỡ tưởng chỉ đẹp thôi nhưng hóa ra bộ đồ này lại là một ẩn số mang tính then chốt trong cuộc chiến Endgame sắp tới.

Ở cuối trailer, cả đội Avengers bao gồm Captain America, Nebula, Ant-Man, Ronin, War Machine, Iron Man, Black Widow đều trên đường di chuyển với một bộ trang phục hoàn toàn mới với ba màu chủ đạo: đen, trắng, đỏ. Trước đây Biệt đội Báo thù cũng từng có đồng phục, nhưng về độ “ngầu” thì không thể bằng bộ trang phục mới này được. Điều gì đang xảy ra vậy?

Xem thêm: [AVENGERS: END GAME] Trailer mới ngập tràn hồi tưởng: Cả team thay áo nhưng không ai nổi bằng 'Khá Bảnh' Hawkeye

Để trả lời câu hỏi này, phải nhắc tới một giả thiết đã được fan hâm mộ Marvel nhắc tới từ lâu: Avengers: Endgame sẽ sử dụng yếu tố du hành thời gian là phương án chính để “phản công” cái búng tay của Thanos. Theo giả thiết này thì bộ đồng phục mới thực ra là trang phục chuyên dụng phục vụ cho việc du hành vào Thế giới Lượng tử, cho phép các siêu anh hùng quay ngược về quá khứ.

Thế giới Lượng tử đã được giới thiệu trong Ant-Man & The Wasp

Hiện tại, các bằng chứng về giả thiết này đã được đưa ra rất nhiều: từ những bức ảnh hậu trường với sự xuất hiện của Loki, hay màu tóc nửa đỏ nửa vàng của Black Widow trong trailer mới, cho tới after credit của Ant-Man cũng được cho là kết nối trực tiếp đến chi tiết du hành thời gian này. Tới giờ vẫn chưa rõ các siêu anh hùng sẽ có dự định gì, nhưng các fan thì đang thiên về dự đoán: đội Avengers sẽ tạo bản sao của các Viên đá Vô cực và “tự xử” một cái búng tay để đảo ngược kế hoạch của Thanos.

Anh Khoai Tím vẫn chưa được nghỉ ngơi sau khi hoàn thành "lý tưởng cuộc đời"

Trong MCU, nguồn năng lượng có thể kiểm soát thời gian chính là Viên đá Thời gian màu xanh, được đặt trong chiếc vòng cổ của Doctor Strange trước khi bị Thanos “cướp trên giàn mướp”. Khả năng của Biệt đội Báo thù giờ chỉ còn giới hạn với Thế giới Lượng tử, nơi mà các quy luật về không gian và thời gian không còn ý nghĩa. Người Kiến Scott Lang đã bị mắc kẹt ở trong credit của Ant-Man & the Wasp và “bất ngờ” xuất hiện cùng Đường hầm Lượng Tử (Quantum Tunnel) trong trailer đầu tiên của Avengers:Endgame.

"Chào các chú, anh đã có mặt để cứu thế giới đây!"

Với sự giúp đỡ của Người Kiến, Biệt đội Báo thù có thể sẽ biết cách để đi vào Thế giới Lượng tử và chủ động thoát ra để thay đổi dòng thời gian. Bộ đồng phục mới của cả team được cho là có nhiều chi tiết tương đồng với bộ suit của Hank Pym trong Ant-Man & the Wasp. Nếu quả thật bộ đồ này là phiên bản nâng cấp của Người Kiến, nó sẽ được tích hợp các công nghệ cao cấp với chức năng giúp cho các Avengers không bị chịu ảnh hưởng tiêu cực từ Thế giới Lượng tử.

Bộ đồng phục mới có nhiều điểm tương đồng với bộ đồ chuyên dụng của Người Kiến

Dù sao thì tất cả cũng chỉ mới là suy luận của người hâm mộ chứ Marvel thì chưa có xác nhận chính thức gì về giả thiết này. Hãy đợi đến 26/4 tới để được giải đáp với Avengers: Endgame.

Xem thêm: Những vai diễn đáng nhớ trước đây của 'Đội trưởng Marvel': từ hotgirl đến nạn nhân tình dục

Đối thủ của Shazam - Dr.Sivana: Anh là ai giữa cuộc đời này?

[DUMBO] Dàn sao Hollywood sẽ bầu bạn với 'voi con': toàn các thím chuyên đóng vai thâm độc!

Bài viết liên quan trên HayTv