Avengers có 'Endgame' hay không thì Iron Man cũng phải chia tay 'bạn gái'!

Tin Tức
09:46 - 20.02.2019
‘Avengers: Endgame’ sẽ là phần cuối cùng Iron Man - Tony Stark ‘mặn nồng’ với bạn gái Pepper Potts do Gwyneth Paltrow đảm nhiệm.

Vũ trụ điện ảnh Marvel đang bước vào giai đoạn quan trọng khi các tên tuổi gạo cội lần lượt nhường lại thế giới siêu anh hùng cho những gương mặt mới mẻ hơn. Sau hàng loạt ngôi sao như Chris Pratt, Mark Ruffalo, Tom Hiddleston, Chris Evans,...lần này, MCU phải nói lời tạm biệt với Gwyneth Paltrow - diễn viên đảm nhiệm vai nữ thư ký kiêm hôn thê của Iron Man.

Trả lời phỏng vấn của Variety, Paltrow chia sẻ về kế hoạch chia tay MCU và nhân vật đã gắn bó với cô trong suốt 10 năm qua trên màn ảnh rộng.

“Tôi nghĩ mình hơi già để mặc một bộ giáp và mọi thứ khác”, Paltrow nói, “Tôi thấy rất may mắn khi đã đi cùng vai diễn này, nhưng tôi buộc phải nhìn nhận vấn đề đó. Tôi là bạn bè với đạo diễn Jon Favreau của Iron Man. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi cùng nhau làm nên phần đầu tiên của loạt phim và đến nay, chứng kiến nó trở nên quan trọng với người hâm mộ như thế nào”. Những chia sẻ của cô có thể coi là lời tạm biệt đúng thời điểm bởi năm nay Paltrow cũng đã 46 tuổi.

Nhưng nữ diễn viên cũng bật mí rằng rất có thể nhân vật Pepper Potts sẽ quay trở lại MCU nếu như được mời. “Tôi rất vinh dự khi được là một phần của loạt phim khiến bao nhiêu người say mê”, cô nói tiếp, "Tất nhiên nếu họ đề nghị 'Cô có thể trở lại trong một ngày không?' thì tôi sẽ luôn có mặt".

Theo những chia sẻ của Paltrow có vẻ như cô vẫn còn mặn mà với nhân vật hôn thê Iron Man nhưng cô cũng không có ý định tiếp tục ký hợp đồng lâu dài với Marvel. Điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ đặt dấu hỏi về số phận của Pepper Potts trong phần phim sắp tới Avengers: Endgame, phải chăng sẽ là kết thúc không có hậu cho cặp đôi Iron Man?

Bài viết liên quan trên HayTv