70 Bài viết
8 Theo dõi

"Are You Human Too?": Phim truyền hình về trí tuệ nhân tạo đáng mong đợi của điện ảnh Hàn Quốc

Tin Tức
07:13 - 04.01.2018
"Are You Human Too?" sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên nói về mối quan hệ giữa con người và AI (trí tuệ nhân tạo) do KBS sản xuất.

"Are You Human Too?" là tựa của bộ phim truyền hình đầu tiên nói về mối quan hệ giữa con người và AI (trí tuệ nhân tạo) do KBS sản xuất, dự kiến phát sóng vào năm 2018.

Hai diễn viên được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng"

Bộ phim xoay quanh Nam Shin (Seo Kang Joon), một tài phiệt bị hôn mê sâu vì gặp phải tai nạn bất ngờ. Mẹ Nam Shin (Kim Sung Ryung) là chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, đã tạo ra một robot giống hệt con trai mình tên Nam Shin-III. Seo Kang Joon sẽ đóng cả hai vai Nam Shin và robot cùng tên. 

Nhan sắc của mỹ nam Seo Kang Joon

Trong khi đó, Gong Seung Yeon sẽ vào vai Kang So, vệ sĩ của Nam Shin III và có một trái tim ấm áp. Kang So là một cựu võ sĩ tổng hợp có bề ngoài lạnh lùng cứng rắn, nhưng bên trong lại tràn đầy ấm áp và vô cùng dễ thương. Nam diễn viên Yoo Oh Sung cũng đang được cân nhắc vai diễn đối thủ của Nam Shin – giám đốc cấp cao của tập đoàn lớn luôn muốn gạt Nam Shin ra khỏi chiếc ghế chủ tịch.

"Đây là câu chuyện cho tất cả chúng ta trong thế hệ này"

Đồng thời các nhà sản xuất cũng gửi gắm thông điệp trước khi bộ phim lên sóng: "Robot AI không còn chỉ là trí tưởng tượng. Chẳng bao lâu, họ sẽ sống giữa chúng tôi và chúng tôi đã cố gắng để nói về nhân loại và tình yêu trong bộ phim này. Đây là một câu chuyện cho tất cả chúng ta trong thế hệ này và chúng tôi hứa sẽ mang lại cho bạn cả niềm vui và nhiều sự tiếc nuối"

Phim có nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn và dự kiến phát hành trong năm 2018 với 18 tập phim.

Bài viết liên quan trên HayTv