Ánh Dương 'Về nhà đi con' - Dành cả thanh xuân để đánh anh rể

Tin Tức
Ánh Dương luôn sẵn sàng ra tay với những ai làm hại đến chị em mình.

Nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân) trong Về nhà đi con gần như bất cứ lúc nào xuất hiện cũng để lại dấu ấn từ tính cách, phong thái đến lời thoại. Tuy hay có những câu nói phũ phàng nhưng bản chất, Ánh Dương là một người em ấm áp, luôn tìm mọi cách bảo vệ cho 2 người chị của mình. Đặc biệt, điểm khiến Ánh Dương được khán giả yêu thích nhất chính là luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì gia đình như bỏ học chơi game kiếm tiền để cho Anh Thư (Bảo Thanh) trả nợ hay tìm đến tận xới bạc đánh anh rể vì bức xúc thay Huệ (Thu Quỳnh). Quá đen cho Ánh Dương, không chỉ chồng của chị cả mà ngay anh rể tương lai Vũ cũng khiến cô phải tăng xông mà động chân động tay. 

 Dương lao vào đánh anh rể ở xới bạc.

Cô em vợ từng không tiếc lời ném về phía Khải: "Sao câu ngu xuẩn như thế mà anh cứ nói đi nói lại được. Anh không có não nhưng mà tôi có. Anh còn là người không?". Ở tập 34 Về nhà đi con, Dương một lần nữa khiến các fan phát cuồng khi về nhà kịp lúc và hạ gục Khải (Trọng Hùng) chỉ trong 1 nốt nhạc. Đây là lần thứ 2 Dương đánh anh rể. Lần đầu tiên là khi Khải còn đang ngập trong xới bạc, Ánh Dương không ngại đến tận hang ổ để dạy cho anh rể một bài học.

Lần này cô hạ gục Khải bằng cái ba lô trên tay

Chưa dừng lại ở đó, trong tập 35 Về nhà đi con, Dương còn hẹn gặp Vũ (Quốc Trường) để dằn mặt dù chưa chính thức cưới Thư: "Sau này mà anh có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị tôi phải khổ thì tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu". Trước đó, ở tập 27, khi biết Vũ là thủ phạm làm chị gái có bầu, Dương đã hẹn gặp ở quán cafe, lao vào đánh Vũ và tuyên bố: "Bất cứ ai động đến gia đình tôi đều phải đánh chết. Tôi đã muốn tìm ai thì phải tìm bằng được".

Vũ bị Dương cho ăn đòn ở tập 27 'Về nhà đi con'.

Không chỉ có vậy, cô em gái quốc dân được fan ưu ái gọi là "Cô gái vàng trong làng đánh anh rể" còn luôn có những phát ngôn rất gắt liên quan đến Khải và Vũ: Yêu mà suốt ngày cho ăn hành thế thì cũng vứt; Nếu nó có vợ rồi thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ; Tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha mà là tột đỉnh của sự ngu dốt... 

Dương luôn có những phát ngôn cực chất.

Bài viết liên quan trên HayTv