"Along with the Gods: Two Worlds" chính thức gia nhập danh sách phim điện ảnh Quốc dân

Tin Tức
09:26 - 04.01.2018
Đây là phim Hàn thứ 16 trong lịch sử đạt được thành tích này và là phim thứ 20 (bao gồm cả các phim nước ngoài) bán được hơn 10 triệu vé tại phòng vé Hàn.

Chiều ngày 3/1, Along with the Gods: The Two Worlds đã chính thức trở thành bộ phim Quốc dân thứ 16 của điện ảnh Hàn Quốc khi cán mốc 10 triệu khán giả chỉ sau 15 ngày công chiếu kể từ hôm 20/12. Và là phim thứ 20 (bao gồm cả các phim nước ngoài) bán được hơn 10 triệu vé tại phòng vé Hàn. Như vậy, phần 1 của Along with the Gods cũng là phim “khai hỏa” gia nhập câu lạc bộ 10 triệu trong năm 2018.

"Along with the Gods: The Two Worlds"

Along with the Gods: The Two Worlds có sự tham gia của hàng loạt sao hàng A, họ nổi tiếng không chỉ về diễn xuất mà còn về cả thành tích doanh thu các dự án của mình. Đây là bộ phim 10 triệu thứ hai của Ha Jung Woo sau Assassination (2015), bộ phim thứ ba của Lee Jung Jae sau The Thieves (2012) và Assassination. Riêng với "nam phụ quốc dân" Oh Dal Soo, Along with the Gods: The Two Worlds đã là phim thứ 8 đạt mốc 10 triệu vé trong sự nghiệp của anh, sau The Host, The Thieves, Miracle In Cell No.7, The Attorney, Ode to My Father, AssassinationVeteran.

Ha Jung Woo

Lee Jung Jae

Oh Dal Soo

Along with the Gods là dự án đầu tư khủng được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên của họa sĩ Joo Ho Min, xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách ở Địa giới để được đầu thai trong 49 ngày của một người đàn ông đã chết tên Kim Ja Hong (Cha Tae Hyun). Với kinh phí đầu tư lên tới 40 tỉ won (hơn 800 tỉ VND) cho hai phần, bộ phim của đạo diễn Kim Yong Hwa được khen ngợi nhờ kĩ xảo hoành tráng cùng nội dung gây xúc động.

"Along with the Gods" là dự án đầu tư khủng được chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên

Phần hai Along with the Gods: The Last 49 Days cũng đã ấn định ngày phát hành là 1/8/2018. Trong bài phỏng vấn với báo chí Hàn Quốc mới đây, nam diễn viên Kim Dong Wook, người thủ vai quân nhân Kim Soo Hong, em trai Kim Ja Hong (Cha Tae Hyun), hứa hẹn rằng phần thứ hai sẽ còn thú vị hơn phần đầu tiên.

Nam diễn viên Kim Dong Wook (bên trái)

Bài viết liên quan trên HayTv