128 Bài viết
7 Theo dõi

Ai trong gia đình “Hoa dâm bụt” được vào Chung kết “Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero”?

Tin Tức
“Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero” đã đi được gần hết chặng đường tranh tài và dần tiến tới đêm chung kết. Kết quả đi tiếp hay dừng lại của gia đình “Hoa dâm bụt” đình đám cũng là mối quan tâm lớn của các fan hâm mộ.

Tối 11/1, Đêm Bán kết chương trình Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero đã chính thức lên sóng. Trải qua một chặng đường dài, 7 nghệ sĩ bao gồm: Giang Hồng Ngọc, Đào Bá Lộc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik đã cùng nhau tranh tài để chọn ra 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào Chung kết. Bên cạnh đó, 7 thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, màu sắc và ai cũng xứng đáng để nhận điểm mười trong lòng khán giả.

Kết quả của gia đình "hoa dâm bụt" được khán giả rất đón chờ

Sau đêm Bán kết, 4 gương mặt xuất sắc nhất đã nhận được lượt bình chọn cao nhất và dành được chiếc vé may mắn để bước vào đêm Chung kết chương trình. Với 24,46% bình chọn, Erik - em út của gia đình - là cái tên đầu tiên có mặt trong đêm Chung kết. Tiếp đó là Đức Phúc (22,67%), Giang Hồng Ngọc (19,54%) cùng Hòa Minzy.

Với 24,46% bình chọn, Erik - em út của gia đình - là cái tên đầu tiên có mặt trong đêm Chung kết

Đứng ở vị trí thứ 2 là Đức Phúc với 22,67%

Giang Hồng Ngọc xuất sắc góp mặt trong top 4

Hòa Minzy - Mảnh ghép cuối cùng của gia đình cũng đã lọt vòng Đêm chung kết

Các thí sinh cùng chia sẻ niềm vui khi được bước vào vòng Chung kết

Tiêu Châu Như Quỳnh - Mai Tiến Dũng - Đào Bá Lộc phải chia tay chương trình

Theo thông tin từ BTC, đêm Chung kết Cặp đôi Hoàn Hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 20h30 ngày 18/1.

Theo Yan news.

Bài viết liên quan trên HayTv