Ai sẽ là người “xông đất” cho vũ trụ siêu anh hùng mới của Sony?

Tin Tức
09:18 - 10.01.2018
Hãng phim Sony mới đây đã tiến hành thương thảo với một vài diễn viên để tìm ra người vào vai nhân vật Bloodshot.

Bloodshot là một nhân vật hư cấu, xuất hiện trong truyện tranh về siêu anh hùng của Valiant. Vào hồi năm 2015, Sony thông báo rằng hai bên đã đạt được một thỏa thuận để chuyển thể và đưa bộ truyện tranh lên màn ảnh rộng, và Bloodshot sẽ là như là ưu tiên số một trong kế hoạch sắp tới.

Bloodshot phiên bản truyện tranh

Câu chuyện về Bloodshot tập trung vào một sát thủ có tên là Angelo Mortalli, người tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng. Nhưng rồi anh ta bị phản bội, bị trở thành một phần của một cuộc thử nghiệm bí mật để tạo ra cỗ máy giết người. Những ký ức của anh ta bị xóa bỏ và Angelo được tiêm những virus máy tính siêu nhỏ có tên là nanites, giúp anh sở hữu sức mạnh khủng khiếp không thể ngăn cản được. Với sức mạnh mới, Angelo phải cố gắng điều tra nguồn gốc của bản thân trong khi đang chiến đấu với kẻ thù và cảnh sát.

Những người từng được Sony nhắm đến là Oscar Issac, James McAvoy, Jake Gyllenhaal, Nicholas Hoult, Mark Wahlberg, Jared Leto…, nhưng rốt cục, tài tử của loạt phim Fast and FuriousVin Diesel - vẫn là đích đến cuối cùng.

Jared Leto từng là cái tên được cân nhắc nhiều nhất

Theo kế hoạch, Sony muốn sớm chốt hợp đồng với Vin Diesel để có thể khởi quay Bloodshot trong cuối năm nay, cũng như tung ra bộ phim vào 2019. Một số nguồn tin nội bộ cho rằng phim sẽ chứa đựng nhiều cảnh hành động bạo lực và nhắm tới nhãn R (hạn chế khán giả dưới 17 tuổi).

Nhưng cuối cùng, Sony lại chọn Vin Diesel

Nếu Vin Diesel tham gia VCU, anh sẽ không chỉ góp mặt trong Bloodshot, mà Sony còn muốn anh tiếp tục tham gia bom tấn Harbinger Wars. Đây có thể là trở ngại trong quá trình thương thảo, bởi Vin Diesel sẽ rất bận rộn trong khoảng ba năm tới đây với Fast and Furious 910.

Tuy nhiên, lợi thế dành cho Sony cũng đến từ chính thương hiệu hành động tốc độ. Nhà sản xuất của BloodshotNeil Moritz - người sắm vai trò tương tự đối với Fast & Furious và có mối quan hệ thân thiết với Vin Diesel suốt nhiều năm qua.

Bài viết liên quan trên HayTv