85 Bài viết
0 Theo dõi

Ai là nam diễn viên giàu có nhất thế giới? Vị trí đầu tiên sẽ khiến bạn bất ngờ

Tin Tức
Danh sách những người giàu có nhất làng điện ảnh thế giới sẽ không khỏi khiến bạn ngỡ ngàng, cùng Hay.tv tìm hiểu nhé.

Được cập nhật lần gần nhất vào tháng 2/2019, đây là khối lượng tài sản của 10 diễn viên nam giàu có nhất thế giới.

10. Tom Hank

Tài sản: 350 triệu đô la Mỹ

Người đàn ông đạt 2 giải Oscar này nổi tiếng từ những năm 1995 và cho tới bây giờ ông vẫn là một trong những diễn viên có thành tựu bậc nhất của xứ sở Hollywood. Nổi tiếng với bộ phim Forest Gump mà đến giờ vẫn còn được giới điện ảnh và khán giả theo dõi, hào quang đến với Tom Hank cũng từ đó

Thử tưởng tượng nếu có 350 triệu đô tương đương với 8 nghìn 500 tỷ, bạn có thể làm gì?

9. Clint Eastwood

Tài sản: 375 triệu đô la Mỹ

Vị đạo diễn kiêm diễn viên đến từ San Francisco hiện đang đứng ở vị trí thứ 9. Ông đạt giải Đạo diễn xuất sắc nhất năm 1992 cho phim Unforgiven và giải Sản xuất phim xuất sắc nhất năm 2004 cho phim Million Dolar Baby.

8. Jackie Chan

Tài sản: 395 triệu đô la Mỹ

Ông vua phim hài võ thuật Trung Quốc trên đất Hollywood có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Tính đến thời điểm hiện tại Thành Long ngoài là một diễn viên ông còn là trùm bất động sản, sở hữu tài sản lên đến gần 400 triệu .

7. Sylvester Stallone

Tài sản: 400 triệu đô la Mỹ

Đạo diễn kiêm diễn viên gạo cội của nước Mỹ này đã từng bị xỉ nhục rằng “ông không thể trở thành diễn viên được đâu”. Nhưng bỏ ngoài tai tất cả những lời ác ý đó, ông vẫn cố gắng hết mình và giờ đây chúng ta có một quý ông “Rambo” trị giá cả trăm triệu.

6. Jack Nicholson

Tài sản: 400 triệu đô la Mỹ

Là một diễn viên, biên kịch đển từ New York, chúng ta biết tới ông ấy bởi sự nổi tiếng của các phim như The Cry Baby Killer, The RavenThe Shining.

5. Mel Gibson

Tài sản: 425 triệu đô la Mỹ

Lại là một vị đạo diễn, diễn viên đáng kính đền từ New York, nổi tiếng bởi những tác phẩm mà giới hàn lâm điện ảnh phải kiêng nể The Passion of The Chris, We Were Soldiers and Braveheart giúp ông giành cú đúp Oscar và Quả cầu vàng năm 1995.

4. Amitabh Bachchan

Tài sản: 425 triệu đô la Mỹ

Cái tên có vẻ hơi lạ lẫm với một số người, bởi ông đến từ quê hương Bollywood của Ấn Độ và được biết tới là diễn viên nổi tiếng nhất mọi thời đại của xứ sở sông Hằng.

3. George Clooney

Tài sản: 500 triệu đô la Mỹ

Là một đạo diễn, diễn viên đến từ Kentucky, Clooney nổi tiếng với những bộ phim như Ocean’s Eleven, Three King hay Up in the Air đặc biệt là với 2 Oscar cho vai diễn trong Syrianna và bộ phim Argo do ông đồng đạo diễn. Câu nói nổi tiếng của nam tài tử này là: “Tôi không muốn chia sẻ đời sống cá nhân của mình...vì nếu vậy đâu còn có nghĩa là cá nhân nữa”

2. Tom Cruise

Tài sản: 550 triệu đô la Mỹ

Dẫn đầu...danh sách những diễn viên người Mỹ giàu nhất, Tom Cruise của biết bao cô gái trên thế giới đành ngậm ngùi nhường lại vị trí quán quân cho một người khác. Tuy vậy với khối tài sản khổng lồ 550 triệu cùng độ đẹp trai và số lượng phim đồ sộ, anh chưa chắc đã mất vị trí số 1 của mình trong lòng chị em.

1. Shah Rukh Khan

Tài sản: 750 triệu đô la Mỹ

Cái tên gây bất ngờ nhất bảng xếp hạng. Vì 2 điều, ông là một diễn viên giàu nhất thế giới nhưng không tới từ đất Mỹ Hollywood đồng thời khối tài sản của ông cũng bỏ xa các diễn viên khác đến vài trăm triệu đô. Lẽ dĩ nhiên nếu muốn cố công lên vị trí này thì quả thực là rất khó khăn với tất cả.

Shah Rukh Khan được biết đến với biệt danh “ông vua không ngai của Hollywood” với 80 bộ phim Ấn Độ, giúp ông sở hữu khối tài sản khổng lồ, tiệm cận với một tỷ phú đô la và cho các đối thủ khác hít khói.

Bài viết liên quan trên HayTv