555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim
Hoa Du Ký
Điểm cộng đồng haytv
95%95%

Ai cũng muốn có một “anh trai mưa” như soái ca tóc trắng của “Hoa Du Ký”

Tin Tức
10:29 - 01.02.2018
Đã đẹp trai, hát hay lại còn ga-lăng, "Trư ca" Lee Hong Ki đang trở thành soái ca được yêu thích chẳng kém nam chính Ngộ Không hay Ma Vương của "Hoa Du Ký"

Hoa Du Ký đang là bộ phim hot nhất màn ảnh nhỏ xứ Kim Chi. Bên cạnh Ngộ Không (Lee Seung Gi) thần thông quảng đại với 72 phép biến hóa và Ma Vương (Cha Seung Won) lầy lội thì khán giả cũng đang phát cuồng với cơn sốt soái ca tóc trắng Trư Bát Giới Jeo Pal Kye (Lee Hong Ki).

Trư Bát Giới đẹp trai nhất mọi thời đại

Trư Bát Giới Jeo Pal Kye là ca sĩ nổi tiếng của công ty giải trí Lucifer do Ma Vương làm chủ, anh đặt cho mình nghệ danh P.K để "hành tẩu giang hồ". Với gương mặt điển trai, ngoại hình sáng giá, P.K thu hút được sự chú ý của người hâm mộ, thậm chí còn phát cuồng với soái ca tóc trắng hát hay lại ga-lăng này.

Ngoài mặt thì luôn tỏ ra thân thiết nhưng Bát Giới lại luôn bày trò tạo phản

Thế nhưng, "con lợn" tóc trắng đẹp trai này lại khiến khán giả lo lắng vì tính tình ranh mãnh, lại còn chuyên phản bội anh em chiến hữu, nhất là với Không ca của chị em. Ngoài mặt thì tỏ ra là anh em thân thiết, nhưng ít ai ngờ được rằng Trư ca lại liên tục bắt tay với Ma Vương tạo phản với sư huynh của mình, anh dám bày trò để nhốt Ngộ Không vào khung ảnh. Cũng vì tội này mà Ngộ Không Son Oh Gong chẳng tiếc chiếc siêu xe biển số 5050 để rượt trối chết Bát Giới P.K. Thậm chí Không ca còn bình thản đáp trả lời xin lỗi của Bát Giới trong gương mặt đầy thương tích khiến khán giả thích thú: "Bát Giới à, vốn anh đây không có tin tưởng chú mấy đâu nên anh cũng không thấy bị chú phản bội".

Vì lỡ phản bộ Không ca mà Bát Giới phải nhận cái kết đắng

So với hình tượng phản bội huynh đệ khi mới xuất hiện, ít ai ngờ càng ngày, P.K lại càng chứng tỏ sự ga-lăng của mình, khiến không chỉ nàng Alice (Bora) mà đến cả các chị em cũng phải xuýt xoa, mê mẩn. Chỉ cần một hành động nhẹ nhàng duy nhất, anh đã làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn của khán giả về mình. Khoảnh khắc  Alice bị con trai của Long Vương nhập và bị đứt dây váy giữa studio chụp ảnh, P.K đã dùng phép thuật, tắt hết các ánh đèn rồi choàng khăn che chắn cho cô.

Đáng tiếc thay, P.K lại chỉ coi cương thi Boo Ja là "em gái mưa"

Tuy nhiên, mỹ nhân được người hâm mộ "ship couple" với P.K nhiều nhất không phải Alice mà là nàng cương thi Boo Ja (Lee Se Young). So với các cô gái khác, P.K lại đặc biệt giành sự quan tâm cho nàng zoombie đáng thương này. Trái ngược với sự ranh mãnh, P.K sẵn sàng vì Boo Ja mà từ bỏ ý định ăn thịt Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo), vì chính Tam Tạng mới là người có thể quyết định sự sống cho Boo Ja. Cũng vì cô gái này, anh chấp nhận tạo scandal để cô nổi tiếng và tìm lại người thân cho cô, chấp nhận làm liều để cứu cô khỏi bị thối rữa.

Ấy vậy mà trong tập 9 vừa qua, chàng ca sĩ P.K như tạt gáo nước lạnh vào khán giả đang nhiệt tình ship anh với cương thi Boo Ja khi anh tuyên bố: "Tôi thương Boo Ja như em gái"!

Còn Bát Giới cũng trở thành "anh trai mưa" mà ai cũng muốn có

Thành thử ra, người hâm mộ lại coi Không ca là người trong mộng còn Trư ca đáng yêu lại là "anh trai mưa" mà ai cũng muốn có.

Cùng đón xem những hình ảnh siêu đáng yêu và lầy lội của Bát Giới P.K trong bộ phim Hoa Du Ký được phát sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bài viết liên quan trên HayTv