8 ác nhân tâm thần ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Tin Tức
07:04 - 21.04.2018
Gần như bộ phim nào cũng xuất hiện những yếu tố phản diện để tạo điểm nhấn lôi cuốn cho bộ phim. Những năm trở lại đây, màn ảnh Hàn Quốc thường khai thác những nhân vật đáng sợ mắc căn bệnh tâm lý khiến người xem phải khiếp sợ. Thành công của những nhân vật ấy thậm chí còn vượt trội hơn cả bộ phim

1. Min Joon Gook (Jung Woong In) - I Can Hear Your Voice

Ngay từ khi tập đầu tiên của bộ phim được phát sóng, nhân vật Min Joon Gook đã khiến người xem phải khiếp sợ khi ra tay tàn nhẫn sát hại bố của Soo Ha. Sua khi ra tù, hắn trở lại tìm cô gái năm xưa đã cho lời khai khiến hắn phải ngồi tù để trả thù. Trên đường thực hiện kế hoạch sát hại cô gái ấy, hắn lại tiếp tục ra tay giết chết thêm nhiều mạng người. Hắn là con quái vật bị tha hóa bởi lòng căm thù với ánh mắt sắc lẹm khiến ai cũng phải ám ảnh.

Min Joon Gook - I Can Hear Your Voice

2. Cha Min Ho (Uhm Ki Joon) - Defendent

Trái ngược với người anh sinh đôi Cha Sun Ho thành đạt, điềm đạm, tốt bụng, thì Cha Min Ho lại là tên tài phiệt điên loạn, mưu mô, thủ đoạn luôn tìm mọi cách để bưng bít thân phận của mình, kể cả việc đã giết hại người anh ruột luôn thương yêu hắn. Đối với Cha Min Ho, thảm kịch chính là bức tranh nền hay ho trong trò chơi của hắn. Cả hai vai diễn đều được bậc thầy diễn xuất Uhm Ki Joon truyền tải một cách chân thực, lay động tâm can khiến người xem ám ảnh.

Cha Min Ho - Defendant

3.Nam Gyu Man (Nam Gong Min) - Remember 

Nam Gong Min được xem là gã đồ tể khét tiếng chuyên trị các vai phản diện của màn ảnh Hàn. Vai diễn Nam Gyu Man là người thừa kế của một tập đoàn nhưng cũng là một kẻ sát nhân máu lạnh, hắn giết người không ghê tay, hắn xem mạng người như là cỏ rác. Trong vai một kẻ máu lạnh lại bị chứng rối loạn cảm xúc, không thể kiểm soát được cơn giận và đặc biệt sẵn sàng ra tay thủ tiêu bất cứ ai cản trở hay làm mình không vui, Nam Goong Min đã một lần nữa hoàn toàn chinh phục khán giả bởi khả năng nhập vai ấn tượng đến mức ám ảnh.

Nam Gyu Man - Remember

4. Lee Jung Moon (Park Hae Jin) - Bad Guys

 Lee Jung Moon được xây dựng là một kẻ tâm thần mang đầu óc thiên tài với chỉ số IQ lên đến 160. Một loạt những vụ án giết người diễn ra và nghi can số 1 chính là kẻ thiên tài bệnh hoạn này. Cảnh sát bắt giữ anh ta đồng thời cũng là để sử dụng chính bộ óc thiên tài ấy làm trợ tác đắc lực đi bắt những kẻ gian ác thực sự. Khó ai có thể quên được gương mặt băng lãnh, ánh mắt đầy tà khí của kẻ tâm thần do Park Hae Jin thủ vai.

Lee Jung Moon - Bad Guys

5. Moo Tae Goo (Kim Jae Wook) - Voice

Moo Tae Goo là con trai độc nhất của vị chủ tịch hợp nhất các công ty vận tải. Từ nhỏ, hắn đã được chuẩn đoán là mắc chứng bệnh thần kinh cộng thêm những trải nghiệm kinh dị, hắn luôn dùng việc giết người, tra tấn cơ thể các nạn nhân để làm trò tiêu khiển, thỏa mãn sự khát máu của bản thân khiến ai cũng phải khiếp sợ trước vỏ bọc hào nhoáng ấy.

Moo Tae Goo - Voice

6. Lee Jae Kyung (Shin Sung Rok) - You Who Came From The Stars

Trong tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hàn Quốc, bên cạnh cặp đôi "quốc dân" "cụ giáo - mợ chảnh" thì khán giả còn phải ám ảnh trước kẻ đam mê quyền lực và tiền bạc đến phát điên Lee Jae Kyung, với động tác xoay nhẫn "huyền thoại". Để có được những thứ mình muốn, hắn không ngần ngại sát hại người vộ tội, dù đó có là anh em ruột thịt hay chính bạn gái của mình.

Lee Jae Kyung - You Who Came From The Stars

7. Harry (Yoo Seung Hoo) - I Miss You

Dưới lớp vỏ bọc lãng tử, điển trai và thành đạt, nhưng tuổi thơ đau khổ lại khiến Harry gặp phải sang chấn tâm lý. Trong lòng anh luôn tràn ngập hận thù và sẵn sàng ra tay giết hại người khác, thậm chí là cả người mà anh yêu thương. Nội tâm phức tạp đã biến Harry trở thành một kẻ tâm thần phân liệt, đôi lúc không thể phân định được ảo ảnh, quá khứ và thực tại.

Harry - I Miss You

8. Tae Oh (Lee Joon) - Gap Dong

Tae Oh là tên sát nhân được xây dựng dựa trên sự kiện có thật gây chấn động khắp Hàn Quốc. Hắn là kẻ sát nhân hàng loạt và nhiều lần được khai thác trong bộ môn nghệ thuật thứ 7. Tae Oh sở hữu IQ 150 nhưng lại là một kẻ tâm thần nguy hiểm: mê bạo lực, hâm mộ tên giết người cưỡng bức hàng loạt Gap Dong và luôn mang trong mình suy nghĩ độc ác, bệnh hoạn. Hắn sở hữu điệu cười nhếch mép nguy hiểm và ánh mắt ám ảnh khiến người xem phải ớn lạnh. 

Tae Oh - Gap Dong

Bài viết liên quan trên HayTv