215 Bài viết
9 Theo dõi

20th Century Fox vừa mới tung teaser trailer của "Deadpool 2" đã khiến fans nháo nhào

Tin Tức
12:00 - 16.11.2017
Mới đây, 20th Century Fox đã chính thức tung ra teaser trailer đầu tiên cho Deapool 2. Không ngoài dự đoán, một lần nữa Fox đã khiến khán giả hâm mộ đứng ngồi không yên.

Deadpool là một trong những bộ phim được hãng 20th Century Fox đầu tư truyền thông mạnh mẽ nhất trong năm 2016 với nhiều chiến dịch ấn tượng, sáng tạo. Điều đáng khen là Fox cũng mạnh dạn cho nhân vật nhiều lần “thay lời” khẳng định rằng phim sẽ bị gắn nhãn R (không dành cho trẻ em dưới 17 tuổi) bởi yếu tố bạo lực để chiều lòng fan, thay vì chạy theo nhãn PG-13 nhằm tăng doanh thu bằng cách gia giảm những tình tiết đặc trưng gắn liền với Deadpool ở nguyên tác.

Gã bựa Deadpool

Phần 1 của “phản anh hùng nhiều chuyện” đã đạt mốc 708 triệu USD. Xét trên khía cạnh Deadpool chỉ là phần đầu non trẻ của một dự án điện ảnh dài. Như vậy bộ phim đã đạt thành công cực lớn về mặt doanh thu khi kinh phí sản xuất chỉ vẻn vẹn 58 triệu USD, thấp hơn rất nhiều so với mức đầu tư thường thấy của các “bom tấn” Hollywood. Đây chắc chắn là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp trồi sụt của nam diễn viên Ryan Reynolds.

Trước thành công của phần 1, 20th Century Fox đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện phần tiếp theo của nhân vật an – ti hero này. Mới đây, hãng phim đã chính thức tung ra teaser trailer đầu tiên cho Deapool 2. Trong đoạn clip dài hơn 2 phút, Deadpool hóa trang thành họa sĩ nổi tiếng người Mỹ - Rob Ross, giống như đang bị một loại thuốc nào đó tác động và hắn toàn nói những câu từ vô nghĩa và vẽ linh tinh lên giấy. Đến giữa đoạn trailer ngắn này thì người xem cũng loáng thoáng thấy những hình ảnh cháy nổ mãn nhãn để đợi chờ phần phim tiếp theo.

Deadpool trong vai danh họa người Mỹ Rob Ross

Đạo diễn Tim Miller nói lời chia tay với Deadpool ở phần 2, thay vào đó David Leitch là người cầm trịch Deadpool 2. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về nội dung phim nhưng chúng ta biết được rằng Josh Brolin sẽ vào vai nhân vật Cable, cho nên câu chuyện sẽ chắc chắn xoay quanh Cable và Deadpool. Bên cạnh đó, nữ diễn viên Zazie Beets sẽ vào vai Domino, nữ chính mới của thương hiệu này. Phim còn có sự tham gia của Morena Baccarin, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Leslie Uggams, Stefan Kapicic và Karan Soni.

 Poster Deadpool 2

Phim dự kiến khởi chiếu 06/01/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv