70 Bài viết
8 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
93%93%
Thể loại
Kinh dị
Sao

2 bộ phim kinh dị không thể bỏ lỡ đầu năm 2018

Tin Tức
02:41 - 20.12.2017
Năm 2017 được coi là một năm thành công của dòng phim kinh dị. Thừa thắng xông lên, các nhà sản xuất phim đã cho ra mắt khán giả 2 bộ phim kinh dị ngay trong tháng 1/2018. Hãy cùng HAY.TV note lại lịch chiếu nhé!

1, Qủy Quyệt: Chìa Khóa Quỷ Dữ

Bộ phim vẫn xoay quanh nhà cận tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai.

Dường như bối cảnh và mốc thời gian của Insidious 4 diễn ra trước cả ba phần đầu tiên. Một ngày nọ, Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Người đàn ông kể cho bà những gì ông ta đang trải qua, kỳ lạ và đáng sợ.

Diễn viên Lin Shaye thủ vai Elise

Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà cả tuổi thơ.

Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 05/01/2018 tại các rạp trên toàn quốc.

2, Xưởng 13: Nơi Ác Mộng Bắt Đầu

Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn trẻ gồm ba nam một nữ quyết tâm đột nhập vào khu xưởng may bỏ hoang bị đồn đại ma ám để quay clip câu view. Trong quá trình tìm hiểu về hiện tượng kỳ lạ xảy ra sau khi người bảo vệ ở đây nhảy lầu tự sát, họ liên tục gặp phải những “tai nạn” vô cùng đáng sợ. Tính mạng mọi người bị đe dọa bởi một thế lực bí ẩn phía trong khu nhà. Đó là ai, hoặc là Gì?

Trong teaser được tung ra, Xưởng 13 giới thiệu một không gian khá khác lạ tại xưởng may. Dưới ánh sáng leo lét từ đèn pin và máy quay, khu nhà rộng lớn hiện ra, bị bủa vây bởi cây cối cỏ dại mọc um tùm và màn đêm tăm tối. Bên trong xưởng, mạng nhện giăng đầy, nền nhà bẩn thỉu, cầu thang bám bụi, nhiều mảng tường ẩm mốc cùng những ma-nơ-canh đáng sợ.

Đây là bộ phim kinh dị Việt Nam của đạo diễn Phan Minh. Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào 19/01/2018.

Bài viết liên quan trên HayTv