[18+] Những siêu anh hùng không thể ‘lên giường’: Spider-Man bất ngờ góp mặt!

Tin Tức
12:26 - 01.04.2019
Có một câu nói vô cùng ‘thân quen’ trong giới siêu anh hùng: Sức mạnh lớn đi kèm với trách nhiệm lớn hơn, tuy nhiên đôi khi là cả những ‘bất tiện’ mà người bình thường không thể hiểu được. Có những nhân vật không hẳn là hấp dẫn như Deadpool thì lại sở hữu ‘tình sử’ khá là đáng nể, trong khi đó một số khác lại phải chấp nhận rằng năng lực siêu nhiên sẽ đẩy họ vào cảnh ‘chăn đơn gối chiếc’.

1. X-Men Rogue: Chỉ hôn cũng đủ chết

Rogue trong truyện và trên phim

Rogue có khả năng vô cùng đặc biệt: hấp thu kí ức, sức mạnh và năng lượng từ cá thể khác qua tiếp xúc vật lý. Năng lực của Rogue cực mạnh, khiến không ai dám chạm vào cô. Tuy nhiên năng lực này cũng là lời nguyền, vì không ai có thể chạm vào cô, kể cả những siêu anh hùng khác. X-Men: The Last Stand đã khai thác khía cạnh tâm lý này, khi Rogue không thể chịu được việc sống cả đời mà không “thân mật” với bất cứ ai và quyết định từ bỏ năng lực của mình.

Nụ hôn của cô nàng dễ dàng khiến bạn chết khô!

  1. 2. Superman và Hancock: Hủy diệt như súng máy

  2. Đứng đầu Liên Minh Công Lý nhưng đời sống "chăn gối" của Superman lại là nỗi bất hạnh

Hai vị siêu anh hùng này đến từ hai vũ trụ khác nhau nhưng lại có vấn đề khá là giống nhau: Họ không kiểm soát được sức mạnh của mình khi làm chuyện ấy. Nỗi buồn của Hancock thậm chí còn được đưa lên phim, trong một phân đoạn khi anh đưa một cô nàng mình hẹn hò về nhà để “nhấm nháy”, cuộc vui chưa kịp tàn thì Hancock đã phải hốt hoảng “rút kiếm”, hậu quả là chiếc xe vans của anh hứng chịu một loạt lỗ thủng trên nóc. Theo các chuyên gia (ý là các chàng mọt sách thích phân tích truyện tranh), khi quá phấn khích Superman còn có thể làm tổn thương “bạn đồng hành” nữa. Vậy nên để hai anh chàng này được thỏa mãn thì rõ ràng người bình thường không đủ khả năng rồi.

  1. 3. Bruce Banner: Nhịp tim tăng nhanh là chuyển sang chế độ ‘Smash!’

Trong The Incredible Hulk (2008), khi Bruce Banner ở trong nhà nghỉ cùng bạn gái Betty, hai người cũng đã có một khoảnh khắc lãng mạn nhưng buộc phải dừng lại trước khi nhịp tim của Bruce tăng quá nhanh và biến anh thành Hulk. Trong truyện tranh thì Hulk có được làm “người lớn” một vài lần nhưng không phải với người bình thường. Chỉ khi trở lại làm Bruce Banner và không có rủi ro bị biến thành Hulk thì anh chàng mới có khả năng gần gũi với phụ nữ mà thôi.

Hulk không thích điều này!

  1. 4. The Thing: Toàn đá là đá

  2. Ben Grimm, hay The Thing, cũng có số phận hẩm hiu không kém

Một mẩu của Bộ Tứ Siêu Đẳng (The Fantastic Four) gặp nhiều khó khăn với năng lực siêu nhiên của mình, không chỉ bởi ngoại hình của anh bị phá hủy mà còn vì khả năng “giường chiếu” giảm xuống mức âm vô cực. Cơ thể toàn đá của The Thing chắc chắn không khiến bất cứ cô nàng “người trần mắt thịt” nào cảm thấy hấp dẫn cả. Nếu như trên phim, Ben Grimm (tên thật của The Thing) còn tìm được tình yêu thì trong truyện anh bị “ngược” kinh khủng hơn nhiều: Bạn gái của BenAlicia bỏ anh theo Human Torch và không ngại nhấn mạnh lý do vì chuyện phòng the “cám cảnh” giữa hai người.

  1. 5. Spider-Man: ‘Đội bơi’ nhiễm phóng xạ

  2. Chàng Nhện bất ngờ có mặt trong danh sách này

    Cho Người Nhện vào danh sách này thì thật không phù hợp cho lắm, dù sao phiên bản điện ảnh do Tom Holland thủ vai vẫn còn đang ở độ tuổi đi học mà. Trước Tom thì Spider-Man của Tobey hay Andrew cũng ít khi có cơ hội được làm “người lớn”, người thì bạn gái chết yểu, người thì quá nửa thời lượng phim phải ngắm “tình yêu” đi bên những chàng trai khác. Theo nguyên tác, Spider-Man thực ra có khả năng “giường chiếu” không kém ai, nhưng vấn đề của anh chàng là “đội bơi” nhiễm phóng xạ nghiêm trọng. Đây cũng chính là lí do khiến Mary Jane mắc bệnh ung thư và chết trong một đầu truyện của nhà Marvel.

  1. 6. Hellboy: Diễn viên chính lên tiếng

Vấn đề “giường chiếu” của Hellboy mới đây lại được lôi lên bàn luận, sau khi diễn viên David Harbour - người thủ vai Quỷ Đỏ trong bản reboot công chiếu 12/4 này - lên tiếng trong một bài phỏng vấn với CinemaBlend.

 Hellboy do David Harbour thể hiện

David cho biết: “Một trong những điều tôi thấy thú vị ở phim của Guillermo del Toro đó là ông ấy luôn chú ý đến tình yêu. Tôi thì lại nghĩ Hellboy không thể ở cạnh một người bình thường được đâu. Chắc hẳn anh ta không thể “lên giường” với một người trần mắt thịt được vì nó sẽ kết thúc trong thảm họa chẳng hạn, vì Hellboy có một phần là quỷ mà.”

David còn nói thêm: “Tôi muốn tạo ra một sự cô đơn, một sự giằng xé với Hellboy. Bạn biết đấy, anh ta mở được cánh cửa đến với tận thế, anh ta có thể làm điều đấy chỉ để có một cô bạn gái và được sống một cách thoải mái. Tuy nhiên, để bảo vệ thế giới của loài người, Hellboy bắt buộc phải hy sinh những gì thuộc về bản chất của anh ta.”

 Phiên bản Hellboy trước đay không gặp nhiều khó khăn trong "tình trường" vì đã có cô bạn gái Liz

Trong phiên bản của Del Toro, Hellboy được thể hiện bởi diễn viên Ron Perlman không gặp vấn đề gì trên giường cả. Anh chàng còn có một cặp sinh đôi với bạn gái Liz Sherman ở cuối phần 2 Hellboy II: The Golden Army.

Xem thêm: Chú voi biết bay Dumbo soán ngôi phim kinh dị ‘Us’ tại phòng vé

Tóm tắt diễn biến 7 mùa Game of Thrones

[US] 3 khoảnh khắc ác mộng trong 'Us' (Chúng Ta) khiến khán giả rợn người

Bài viết liên quan trên HayTv