15 kẻ phản diện không thể hiện “đủ” so với kì vọng của khán giả (Phần 2)

Tin Tức
08:59 - 30.01.2018
Tiếp tục với danh sách những vai phản diện không thỏa mãn được kì vọng của khán giả và người hâm mộ.

10. Venom – Spider-man 3

Toper Grace đã rất nhiệt tình khi vào vai Venom và không thể phủ nhận nỗ lực của nam diễn viên trong Spider-man 3. Nhưng Toper đã không thành công trong việc thể hiện được một Venom điên loạn giống với kì vọng. Và tạo hình lên phim của nhân vật cũng được đánh giá giống hoạt hình hơn là có khả năng reo rắc nỗi kinh hoàng.

9. Darth Vader – Star Wars

Nếu bạn là fan cứng của Star Wars hãy cứ bình tĩnh đã, số 9 lần này không nói tới Darth Vader trong 3 phần phim gốc, chúng ta đang nói tới phiên bản ngày trẻ, đó là Anakin Skywalker do Hayden Christensen thủ vai. Phải nói rằng Hayden đã rất cố gắng để thể hiện sự thay đổi của nhân vật từ chính diện sang phản diện và anh đã làm rất tốt trong việc diễn tả đủ các cung bậc cảm xúc mâu thuẫn, đối nghịch nhau trong tâm trí của một Jedi, dù vậy sau đó nam diễn viên vẫn chưa thực sự lột tả hết sức mạnh bóng tối của Thần Lực. Điều này khiến cho những gì khán giả thấy trên phim là một gã phản diện có phần hời hợt.

8. Helmut Zero – Captain America: Civil War

Mặc dù Daniel Bruhl đã nỗ lực hết mình để có màn thể hiện tốt nhất cho vai diễn trong Captain America: Civl War nhưng những gì nhân vật Helmut Zero làm được không khác gì một cỗ máy biết nói, được xây dựng với mục đích tạo dựng mâu thuẫn giữa Captain America và Iron Man. Cũng đã có vài lời đồn thổi về việc Zero sẽ còn xuất hiện trở lại vào một bộ phim nào đó trong tương lai của Marvel nên hãy hi vọng lần tới nhân vật này sẽ để lại ấn tượng tốt hơn.

7. Lex Luthor – Batman v Superman

Tiếng tăm của Batman v Superman thì không có gì để bàn cãi nữa. Một trong những yếu tố thu hút người hâm mộ ra rạp là việc Jessie Eisenberg sẽ vào vai Lex Luthor. Lex là kẻ thù không đội trời chung với Superman, cũng là một gã có phần hài hước và là một thiên tài lập dị.

Dù diễn xuất của Eisenberg có những lời tán thưởng nhất định, phần đông những nhà phê bình và khán giả lại không đồng tình với việc đó. Họ cho rằng màn thể hiện của nam diễn viên này có phần giống với Joker hơn là Lex Luthor. Điều đáng khen là Eisenberg đã thực sự xuống tóc cho giống với nhân vật.

6. The T-X – Terminator 3: Rise of the Machines

Vấn đề của T-X, gạt giới tính sang một bên, là việc nhân vật không có nhiều sự khác biệt với kẻ phản diện ở series trước là T-1000, với một khẩu súng được gắn ở tay và không có khả năng điều khiển máy móc, T-X đã khó mà để lại nhiều dấu ấn.

Còn một điều nữa đó là bộ phim thiếu đi cái sáng tạo của người tiền nhiệm và không thể hiện được bất kì một cảnh mang tính chất hồi hộp căng thẳng nào giữa các đối thủ.

Bài viết liên quan trên HayTv