Yomary Cruz

Yomary Cruz

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Yomary Cruz:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ Yomary Cruz

Yomary Cruz là một nữ diễn viên người Mỹ. Tốt nghiệp trường đại học Fordham, Yomary có bằng cử nhân văn học với hai chuyên ngành Media Studies và văn học Pháp. Trong thời gian rảnh rỗi của mình, cô thích đi xe đạp, trượt tuyết, ăn uống, viết thơ và thực hành thiết kế nội thất.

Yomary bắt đầu sự nghiệp phát sóng của mình trong thành phố New York với chương trình "Showbiz Today" của CNN. Cô cũng là một phóng viên báo chí tự do ở Tây Ban Nha và ở New York.

Yomary tổ chức cuộc thi Teen Talent của New Jersey Network và là nhà sản xuất kiêm phóng viên cho chương trình tạp chí song ngữ "Images". Yomary Cruz là biên tập viên thời tiết trên WXTV của New York.

Trong khi sống ở New York, Yomary đã khám phá ra tài năng diễn xuất của mình và xuất hiện trên bộ phim truyền hình, nổi bật là bộ phim Another World của NBC. Cô đã thực hiện công việc lồng tiếng cho các chiến dịch quảng cáo. Người hâm mộ khắp thế giới biết Yomary lồng tiếng cho nhân vật Sheila the Tank trong bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng nổi tiếng Red vs. Blue.