Võ Cảnh

Võ Cảnh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ Võ Cảnh

Võ Cảnh quê ở Bình Định, ngay sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng công nghệ thông tin TP.HCM, Võ Cảnh đã chuyển hướng sang hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Anh được phát hiện trong một buổi casting cho fashion show thương hiệu Maschio của NTK Trần Minh Dũng. Sau đó, anh xuất hiện trong một vài bộ ảnh cùng stylist Huỳnh Ngọc Lợi và trong show The Muse của NTK Đỗ Mạnh Cường. Mối duyên này đã giúp Võ Cảnh kí hợp đồng với công ty Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Võ Cảnh từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2013, nhưng do không phù hợp với những tiêu chí của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu trẻ, Võ Cảnh đã bị loại từ những vòng đầu. Không nản cuộc, Võ Cảnh tiếp tục tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Asia New Star Model do công ty Venus kết hợp với đối tác Hàn Quốc tổ chức. Thành công đã không từ chối Võ Cảnh, khi cuối cùng 2014 của anh khép lại với các giải thưởng trong và ngoài nước: Giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam, giải Siêu mẫu triển vọng và Gương mặt đẹp tại Asia New Star Model.

Không chỉ có thân hình đẹp, Võ Cảnh còn được đánh giá cao ở năng lực biểu cảm và diễn xuất qua nhiều bộ ảnh ấn tượng. Anh là gương mặt người mẫu nam được ưu ái kết đôi cùng các tên tuổi nổi bật trong làng mẫu nữ. Cuối năm 2016 anh đã thử sức với vai trò diễn viên trong bộ phim "Sứ mệnh trái tim". Vai diễn của Võ Cảnh trong "Sứ mệnh trái tim" là một chàng quân nhân chuyên gỡ mìn, đem lòng yêu một cô giáo tình nguyện. Người đóng vai nữ chính trong bộ phim nàychính là nữ diễn viên Angela Phương Trinh, người đang được cho là bạn gái tin đồn của Võ Cảnh. Vào ngày 12/11/2016 đoàn làm phim "Sứ mệnh trái tim" đã tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu với khán giả tại một số cụm rạp ở TP. Hồ Chí Minh, trong buổi giao lưu Võ Cảnh đã nhận được nhiều tình cảm thứ phía người hâm mộ. 

Hiện tại, Võ Cảnh đang là người mẫu độc quyền của công ty Venus và rất có tiếng trong làng người mẫu trẻ Việt Nam.