Violante Placido

Violante Placido

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Violante Placido:

Ma Tốc Độ 2: Linh Hồn Báo Thù - 2012

TIỂU SỬ Violante Placido

Maria Violante Placido (sinh ngày 1 tháng 5 năm 1976) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Ý. Placido sinh ra ở Rome, Italy. Cô là con gái của nam diễn viên/ đạo diễn Michele Placido và nữ diễn viên Simonetta Stefanelli.

Bộ phim đầu tiên cô ra mắt là xuất hiện cùng với cha cô trong Quattro bravi ragazzi, và sau đó tham gia vào bộ phim Jack Frusciante Left the Band. Vai trò quan trọng đầu tiên của cô là trong L'anima gemella của đạo diễn Sergio Rubini.

Các bộ phim khác của Placido bao gồm Ora o mai più, Lucio Pellegrini, Che ne sarà di noi, Giovanni Veronesi và Ovunque sei, do cha cô chỉ đạo. Năm 2006, cô đóng vai chính trong bộ phim hài La cena của Pupi Avati, được phát hành năm 2007.

Tháng 3 năm 2009, cô đóng vai Barah Aana trong bộ phim Hindi và vai chính Moana Pozzi trong bộ phim truyền hình Moana năm 2009. Trong năm 2010, cô xuất hiện cùng với George Clooney trong bộ phim điện ảnh The American.

Placido đã đảm nhận vai Nadya trong bộ phim năm 2012, Ghost Rider: Spirit of Vengeance cùng phần tiếp theo của bộ phim Ghost Rider năm 2007. Cô cũng đóng vai chính trong Transporter: The Series.

Năm 2006, Placido phát hành album đầu tiên của cô với tư cách là ca sĩ mang tên Do not Be Shy ... , bao gồm 10 bài hát (đa số là tiếng Anh) do Stuart Benson sáng tác.