Tuyên Lộ

Tuyên Lộ

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tuyên Lộ:

Hậu Cung Như Ý Truyện - 2017

TIỂU SỬ Tuyên Lộ

Tuyên Lộ sinh ngày 15 tháng 1 năm 1991 tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cô là nữ diễn viên phim truyền hình và điện ảnh Hoa Ngữ, đồng thời cũng là một diễn viên múa.

Năm 2008, Tuyên Lộ nhờ vai diễn Lý Thiếu Hồng trong phim Hồng Lâu Mộng, chính thức gia nhập làng giải trí. Năm 2012 cô cùng Quy Á Lôi, Tạ Quân Hào hợp tác diễn xuất trong phim Nương Tâm Kế. Cùng năm, Tuyên Lộ còn cùng Đỗ Hiểu Đình, Triệu Hồng Phi, Chu Hàng góp mặt trong một bộ phim dân quốc. Sau đó, cô nhận được lời mời tham gia một số dự án phim như Vũ Nhạc Truyền Kỳ, Hiệp Bộ, Đại Ương Ca hay Ngọ Dạ Hồ Điệp. Tháng 12 năm 2016 cô gia nhập đoàn phim Như Ý Truyện trong vai Đoan Thục trưởng công chúa một năm sau thủ vai An Tiểu Đồng trong phim khoa học viễn tưởng Ánh Mắt Thiên Sứ.

Nhan sắc của Tuyên Lộ được khán giả đánh giá là phù hợp với dòng phim cổ trang với nụ cười ngọt ngào và khí chất thanh nhã. Tuy nhiên cô cũng sẵn sàng thử sức và không tiếc hi sinh hình tượng để đóng các vai ác nữ. Tuyên Lộ hiện đang là gương mặt trẻ rất được khán giả yêu mến.