Toni Servillo

Toni Servillo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Toni Servillo:

A View Of Love - 2010

TIỂU SỬ Toni Servillo

Toni Servillo (Marco Antonio Servillo) sinh ngày 25 tháng Giêng năm 1959 là một diễn viên người Ý.

Ông là người chiến thắng của hai giải thưởng phim châu Âu , bốn giải David di Donatello,bốn giải Ribbons bạc,một giải Quả cầu vàng, ba giải Ciak d'Oro và giải Bạc Marcus Aurelius cho nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Rome .

Xuất hiện trên màn ảnh rộng với bộ phim Morte di un matematico napoletano (1992), tiếp tục với phim Rasoi (1993), I vesuviani (1997) và phim Teatro di guerra (1998) tất cả đều là phim của đạo diễn Mario Martone . Ông nổi tiếng hơn khi nhận vải diễn Tony Pisapia trong bộ phim L'uomo in più(2001), Titta Di Girolamo trong Le conseguenze dell'amore (2004), và Giovanni Sanzio trong La ragazza del lago (2006), đã mang về cho ông ba giải David di Donatello cho nam diễn viên xuất sắc nhất .

Trong năm 2013 ông đảm nhận vai Jep Gambardella trong bộ phim 'The great beauty" của đạo diễn Paolo Sorrentino và sau đó bộ phim đã chiến thắng giải Oscar dành cho phim nước ngoài xuất sắc nhất còn ông giành được giải David di Donatello lần thứ tư và nhận được đề cử cho nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế tại Châu Âu.