Tom Sturridge

Tom Sturridge

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Tom Sturridge :

Hành trình Kết thúc - 2017

TIỂU SỬ Tom Sturridge

Thomas Sidney Jerome Sturridge là một diễn viên người Anh nổi tiếng với các vai diễn của mình trong Being Julia, Like Minds và The Boat That Rocked. Anh được đề cử giải Tony, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trongvở kịch cho vai diễn trong vở kịch Orphans của nhà hát Broadway. Anh đóng vai Carlo Marx trong bộ phim chuyển thể của Walter Salles của cuốn tiểu thuyết Jack the Kerouac On the Road. 

Tom Sturridge sinh ra ở Lambeth, London. Anh là con trai của đạo diễn Charles Sturridge và nữ diễn viên Phoebe Nicholls, và cháu nội của diễn viên Anthony Nicholls và nữ diễn viên Faith Kent (née Heaslip). Ông cố nội của anh là nhiếp ảnh gia Horace Nicholls. Sturridge được đào tạo tại Trường Harrodian và tại Winchester College, nhưng anh đã rời khỏi trường trước khi lên lớp A. 

Sturridge bắt đầu là một diễn viên nhí và anh đã tham gia chương trình Travels của Gulliver's Travels vào năm 1996, do cha anh đạo diễn và đồng diễn với mẹ. Anh tái ngộ năm 2004 với Vanity Fair và Being Julia. Năm 2005, anh đóng vai William Herbert, Earl thứ 3 của Pembroke trong phim " A Waste of Shame" của BBC4. Năm 2006, anh đóng vai Nigel trong bộ phim kinh dị tâm lý Like Minds, cũng được biết đến với cái tên Murderous Intent. Anh đã từng là diễn viên chính trong bộ ba tác phẩm khoa học viễn tưởng Jumper. Năm 2009, anh xuất hiện trong vai Carl, một trong những vai chính trong bộ phim hài Richard Curtis, The Boat That Rocked, được biết đến với cái tên Pirate Radio ở Hoa Kỳ cùng với Bill Nighy, Rhys Ifans và Philip Seymour Hoffman. Tháng 9 năm 2009, anh xuất hiện trên sân khấu tại Punk Rock, trong một vở kịch mới của Simon Stephens tại Nhà hát Lyric Hammersmith.