Thomas Middleditch

Thomas Middleditch

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Thomas Middleditch:

Thung Lũng Silicon (Phần 5) - 2018

TIỂU SỬ Thomas Middleditch

Thomas Middleditch (sinh ngày 10 tháng 3 năm 1982) là một diễn viên, nghệ sĩ hài và biên kịch người Canada. Middleditch sinh ra và lớn lên ở Nelson, British Columbia. Bố mẹ anh là người Anh.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2011, Middleditch tham gia vào bộ phim hài Fun Size của đạo diễn Josh Schwartz thuộc hãng Paramount. Vào ngày 8 tháng 8 năm 2011, anh tham gia phim Road to Nardo. Vào ngày 12 tháng 12 năm 2011, anh xuất hiện trong bộ phim Jay Roach's The Campaign với sự tham gia của diễn viên Will Ferrell và Zach Galifianakis. Vào ngày 23 Tháng 7 năm 2012, Middleditch tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim hài Someone Marry Barry được đạo diễn và biên kịch bởi Rob Pearlstein và sản xuất bởi Barry Josephson. Vào ngày 23 tháng 8 năm 2012, anh đã xuất hiện trong tập cuối cùng của loạt phim truyền hình The Office. Anh đã có một vai nhỏ trong bộ phim hài giả tưởng năm 2013 mang tên The Brass Teapot đạo diễn bởi Ramaa Mosley và đóng vai sĩ quan cảnh sát trong bộ phim dành cho tuổi thiếu niên The Kings of Summer của đài CBS.

Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Richard Hendricks trong loạt phim truyền hình Thung lũng Silicon mà nhờ đó anh được đề cử giải Primetime Emmy cho Nam diễn viên chính xuất sắc trong một series hài.