Suli McCullough

Suli McCullough

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Suli McCullough:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ Suli McCullough

Suli McCullough là một diễn viên và nhà biên kịch người Mỹ. Ông có lẽ nổi tiếng với vai diễn "Crazy Legs" trong bộ phim giả tưởng Don't Be a Menace to South Central While Drinking Your Juice in the Hood và vai diễn Dwayne "Mouse" Abercrombie trong sitcom Jamie Foxx Show của The WB. McCullough cũng lồng tiếng cho một con búp bê hề trong bộ phim Scary Movie 2.

Ông đã có một số vai diễn kịch tính mô tả các cá nhân trong đời thực. Ông đã miêu tả con trai cả của Tina Turner là Craig Turner trong cuốn tiểu thuyết What's Love Got to Do with It năm 1993, cũng như biểu tượng quyền công dân Terrence Roberts trong bộ phim The Ernest Green Story năm 1993 của kênh Disney Channel. Ngoài ra, McCullough còn là một nhà văn trong chương trình The Tonight Show với Jay Leno và đã là người viết kịch bản cho ESPY của ESPN.

McCullough có hai đứa con với vợ cũ Donyell McCullough. Con gái lớn nhất, Kennedy Rue là một nữ diễn viên và đã từng tham gia nhiều vai diễn và quảng cáo khác nhau. Con trai của ông, Nahzi Rue là một người mẫu nhí thành công.